Vé máy bay Đà Nẵng Quebec City

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, ANA, Asiana, Austrian, Bangkok Airways, Cathay Dragon, Cathay Pacific, China Southern, Delta, EVA Air, KLM, Korean Air, Lufthansa, United, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Quebec với giá vé máy bay giao động trong khoảng 27 triệu đến 47.4 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 00:05, hạ cánh tại Quebec City lúc 21:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 9 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Montreal 3 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 32 giờ 15 phút, giá vé một chiều 13,583,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Quebec City?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Quebec City tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Quebec City đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 32 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,853,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Québec.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:00 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 17,2 km.
  • Sân bay quốc tế Jean Lesage.

Sân bay quốc tế Jean Lesage (YQB), Canada

Sân bay quốc tế Jean Lesage, còn được gọi là Sân bay quốc tế Jean Lesage có mã IATA là YQB và mã ICAO là CYQB. Đây là sân bay chính phục vụ thành phố Québec, Canada, nằm thành phố 11 km về phía tây nam. Đây cũng là sân bay bận rộn thứ mười một ở Canada. Năm 2017, sân bay phục vụ 1.670.880 hành khách với 121.680 chuyến bay. Hơn 10 hãng hàng không cung cấp 360 chuyến bay hàng tuần đến các điểm đến trên khắp Canada, Hoa Kỳ, Trung Mỹ, Mexico, Caribbean và Châu u. Các tuyến bay quốc tế bận rộn nhất ở Jean Lesage có điểm đến lần lượt là Punta Cana, Cancun, Varadero, Santa Clara và Paris.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678