Vé máy bay Hồ Chí Minh Prague

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Bay từ Hồ Chí Minh (SGN) đến Prague (PRG) thường sẽ có giá từ 741 đến 1216 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 11 với giá vé trung bình là 754 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 8, với mức giá trung bình là 1126 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 368 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 894 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi SGN đến PRG.

Tốt nhất:

 • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Prague lúc 21:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 10 phút, giá vé một chiều 10,469,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Prague một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Prague?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Prague, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Prague đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 10,469,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Prague.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
 • Khoảng cách: 19,5 km.
 • Sân bay quốc tế Ruzyně.

Václav Havel Airport Prague (PRG), Czech

Václav Havel Airport Prague có mã IATA là PRG và mã ICAO là LKPR. Václav Havel Airport Prague nằm tại Praha, Cộng hòa Séc, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km, sân bay là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Czech Airlines.

Sân bay Prague có hai nhà ga hành khách chính, hai nhà ga hàng không chung, cũng như một cơ sở vận chuyển hàng hóa. Hầu hết các chuyến bay khởi hành từ Sân bay Prague từ Thiết bị đầu cuối phía Bắc (nhà ga 1 và 2). Thiết bị đầu cuối phía Nam (nhà ga 3 và 4) xử lý một số chuyến bay bất thường, cũng như các chuyến bay VIP, các chuyến bay đặc biệt và máy bay nhỏ.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Prague PRG là giữa tháng 11. Giá có thể lên tới 1376 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy trong giữa tháng 8 hoặc thấp nhất là 704 đô la cho các chuyến bay vào thứ Ba vào giữa tháng 11.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)