Vé máy bay Hồ Chí Minh Athens

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Scoot khởi hành lúc 17:20, hạ cánh tại Athens lúc 09:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 6 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 45 phút, giá vé một chiều 5,283,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Athens?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Athens tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Athens đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 5,283,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Scoot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Athens.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Vietnam Airlines + SWISS.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 40,9 km.
  • Sân bay quốc tế Athens.

Sân bay quốc tế Athens

Sân bay quốc tế Athens có mã IATA là ATH và mã ICAO là LGAV. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất ở Hy Lạp, phục vụ thành phố của Athens và vùng Attica. Sân bay hiện có hai nhà ga, nhà ga chính và nhà ga vệ tinh có thể truy cập bằng một liên kết ngầm từ nhà ga chính.

Tòa nhà nhà ga chính xử lý tất cả các chuyến bay nội bộ Schengen, cũng như một số chuyến bay không thuộc Schengen. Tất cả 144 bàn làm thủ tục của sân bay đều được đặt trong Nhà ga chính và có ba cấp độ riêng biệt, một cho khách đến, một cho các chuyến khởi hành và một cấp độ thực phẩm hoàn chỉnh với tầm nhìn ra đường băng phía đông. Cuối cùng, nhà ga được trang bị mười bốn cầu phản lực và mười một băng chuyền cho hành lý.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678