Vé máy bay Đà Nẵng Prague

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Đặt vé máy bay đi Prague từ Đà Nẵng thường sẽ có giá từ 842 đến 1672 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 10 với giá vé trung bình là 897 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 6, với mức giá trung bình là 1605 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 381 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1054 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi DAD đến PRG.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + Finnair khởi hành lúc 06:00, hạ cánh tại Prague lúc 18:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Helsinki1 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 45 phút, giá vé một chiều 12,118,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Prague?

Làm thế nào để đặt được **vé máy bay giá rẻ **từ Đà Nẵng đi Prague, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Prague đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 12,118,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Prague.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
 • Khoảng cách: 19,5 km.
 • Sân bay quốc tế Ruzyně.

Václav Havel Airport Prague (PRG), Czech

Václav Havel Airport Prague có mã IATA là PRG và mã ICAO là LKPR. Sân bay Vaclav Havel Prague là một sân bay quốc tế hiện đại nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km và là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Czech Airlines. Đây là sân bay lớn nhất Cộng hòa Séc, nó xử lý gần 15 triệu hành khách mỗi năm. Sân bay có 70 hãng hàng không kết nối Prague trực tiếp đến hơn 160 điểm đến trên khắp thế giới

Sân bay quốc tế Prague vận hành hai nhà ga. Nhà ga 1 được chỉ định cho các chuyến khởi hành đến các quốc gia bên ngoài Khu vực Schengen trong khi Nhà ga 2 xử lý các chuyến khởi hành đến các quốc gia thành viên của Khu vực Schengen.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Prague PRG là giữa tháng 10. Giá có thể lên tới 1761 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy trong giữa tháng 6 hoặc thấp nhất là 842 đô la cho các chuyến bay vào thứ Ba vào giữa tháng 10.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678