Vé máy bay Hồ Chí Minh Cologne

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Cologne (CGN) là cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Giá có thể lên tới 4829 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy và Chủ nhật trong cuối tháng 8, hoặc thấp nhất là 1029 đô la cho các chuyến bay vào thứ Hai và thứ Ba vào tháng Hai.

Vé máy bay đi Cologne từ Sài Gòn thường sẽ có giá từ 1318 đô la đến 3805 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ đầu đến cuối tháng 2 với giá vé trung bình là 2167 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 8, với mức giá trung bình là 2891. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1017 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 2711 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Cologne.

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Cologne lúc 10:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 55 phút, giá vé một chiều 14,572,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Cologne?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Cologne tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Cologne đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,432,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Cologne.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 19:50 của hãng Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 15,9 km.
  • Sân bay Köln/Bonn.

Sân bay Cologne Bonn (CGN), Đức

Sân bay Cologne Bonn có mã IATA là CGN và mã ICAO là EDDK. Sân bay nằm ở quận Porz và được bao quanh bởi khu bảo tồn thiên nhiên Wahner Heide. Sân bay này nằm ở trung tâm khu vực Cologne Bon cách 14.8 km (9,2 mi) về phía đông nam của trung tâm thành phố Cologne và 16km (9,9 mi) về phía đông bắc của Bon.

Sân bay Cologne Bonn là một trong số ít sân bay 24 giờ của đất nước và đóng vai trò là trung tâm của Eurowings, FedEx Express và UPS Airlines cũng như một thành phố tập trung cho một số hãng hàng không giải trí và chi phí thấp. Nó cũng là một máy chủ của các cơ quan vũ trụ Đức và châu u DLR và EAC, một phần của ESA, đào tạo phi hành gia ở đó để khám phá không gian.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678