Vé máy bay Nha Trang Prague

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Bay từ Nha Trang (CXR) đến Prague (PRG) thường sẽ có giá từ 802 đến 1402 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 11 với giá vé trung bình là 801 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 9, với mức giá trung bình là 1595 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 301 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 981 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi CXR đến PRG.

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Prague dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

 • Hãng Korean Air khởi hành lúc 02:15, hạ cánh tại Prague lúc 16:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 55 phút, giá vé một chiều 19,536,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Prague?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Prague, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Prague đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 9,857,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không S7 Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Prague.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:15 của hãng Korean Air.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 19,5 km.
 • Sân bay quốc tế Ruzyně.

Václav Havel Airport Prague (PRG), Czech

Václav Havel Airport Prague có mã IATA là PRG và mã ICAO là LKPR. Sân bay Vaclav Havel Prague là sân bay quốc tế của Prague, thủ đô của Cộng hòa Séc nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km và là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Czech Airlines.

Năm 2018, nó phục vụ khoảng 17 triệu hành khách và ​​18 triệu hành khách vào năm 2019. Hiện sân bay Prague có hai nhà ga hành khách chính, hai nhà ga hàng không chung, cũng như một cơ sở vận chuyển hàng hóa. Hầu hết các chuyến bay khởi hành từ Sân bay Prague từ Thiết bị đầu cuối phía Bắc (Nhà ga 1 và 2). Thiết bị đầu cuối phía Nam (Nhà ga 3 và 4) xử lý một số chuyến bay bất thường, cũng như các chuyến bay VIP, các chuyến bay đặc biệt và máy bay nhỏ.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Prague PRG là giữa tháng 11. Giá vé máy bay có thể lên tới 1601 đô la cho các chuyến bay vào thứ Bảy trong giữa tháng 9 hoặc thấp nhất là 792 đô la cho các chuyến bay vào thứ Ba vào giữa tháng 11.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678