Vé máy bay Đà Nẵng Porto

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Porto lúc 15:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Frankfurt 7 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 45 phút, giá vé một chiều 14,608,000 ₫.

Vé máy bay đi Porto từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Porto?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Porto tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Porto đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,608,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Porto.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 12,5 km.
  • Sân bay Porto.

Sân bay Porto

Sân bay Porto có mã IATA là OPO và mã ICAO là LPPR. Sân bay được bao quanh bởi các đô thị Matosinhos (ở phía nam và phía tây) và Vila do Conde (ở phía bắc) và Maia (ở phía đông). Một số hãng hàng không chính hoạt động tại Porto bao gồm Iberia, Lufthansa, Luxair và Ryanair, cung cấp các điểm đến tại Madrid, Frankfurt, Luxembourg, Barcelona, ​​Brussels, Liverpool, Bologna, Pisa và nhiều điểm khác. Đây là sân bay bận rộn thứ ba ở Bồ Đào Nha (sau Lisbon và Faro) dựa trên số lượng chuyến bay và hành khách. Năm 2016, Porto nằm trong top ba của sân bay tốt nhất châu u.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678