Vé máy bay Hồ Chí Minh Porto

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 15:55, hạ cánh tại Porto lúc 10:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 30 phút + nối chuyến tại München 2 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 25 phút, giá vé một chiều 14,312,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Porto?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Porto tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Porto đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,934,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Porto.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:55 của hãng Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:10 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Khoảng cách: 12,5 km.
  • Sân bay Porto.

Sân bay Porto

Sân bay Porto có mã IATA là OPO và mã ICAO là LPPR. Sân bay nằm cách thành phố Porto 11km về phía tây bắc, và được quản lý và điều hành bởi công ty sân bay quốc gia Aeroportos de Bồ Đào Nha SA (ANA). Sân bay Porto được phục vụ bởi các hãng hàng không giá rẻ trên khắp châu u. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại Porto bao gồm Easyjet, Ryanair, TAP, British Airways, Swiss, Lufthansa, Iberia, Air Berlin, trong số những người khác. Sân bay Porto đã xử lý 12.000.000 hành khách trong năm 2018 và trở thành sân bay bận rộn thứ hai ở Bồ Đào Nha sau sân bay Lisbon.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678