Vé máy bay Hà Nội Lisbon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Lisbon lúc 23:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 35 phút, giá vé một chiều 13,883,000 ₫.

Vé máy bay đi Lisbon từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Lisbon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Lisbon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Lisbon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,744,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Lisbon.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 7 km.
  • Sân bay Lisboa Portela.

Sân bay Lisbon

Sân bay Lisbon có mã IATA là LIS và mã ICAO là LPPT. Nằm cách Lisbon 7 km, đây là cửa ngõ quốc tế chính đến Bồ Đào Nha và là một trong những sân bay lớn nhất ở Nam u. Sân bay Lisbon cung cấp các dịch vụ wifi miễn phí, dịch vụ ngân hàng, bàn thông tin, bưu điện, sân chơi trẻ em, trao đổi tiền tệ, quầy đồ ăn, đồ uống và bán lẻ phục vụ hành khách. Sân bay LIS là trung tâm chính của TAP Air Portugal, TAP Express, Azores Airlines, Ryanair và EasyJet. Trong năm 2017, sân bay đã phục vụ 26.646.079 hành khách và trở thành sân bay bận rộn thứ 20 ở châu u. Đến năm 2019, số lượng hành khách đã lên tới con số 31.173.000.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678