Vé máy bay Hồ Chí Minh Faro

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 19:40, hạ cánh tại Faro lúc 14:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Frankfurt 5 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,724,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Faro?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Faro tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Faro đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,875,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + SWISS + Edelweiss Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Faro.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:55 của hãng Singapore Airlines + SWISS + Edelweiss Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:40 của hãng Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 7,7 km.
  • Sân bay Faro.

Sân bay Faro

Sân bay Faro có mã IATA là FAO và mã ICAO là LPFR. Sân bay còn có tên gọi khác là sân bay Algarve, nằm cách 4km về phía tây của Faro ở Bồ Đào Nha. Sân bay khai trương vào tháng 7 năm 1965. Năm 2019, sân bay đã phục vụ 9 triệu hành khách. Sân bay Faro là một sân bay tương đối nhỏ, nhưng nó xử lý khá nhiều hành khách. Hiện tại, đây là sân bay lớn thứ ba của Bồ Đào Nha khi nói về số lượng hành khách, sau Lison và Porto. Năm 2018, sân bay đã đón 8,7 triệu hành khách đến và đi đến 75 điểm đến khác nhau.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678