Vé máy bay Hà Nội Porto

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Porto dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Emirates khởi hành lúc 01:30, hạ cánh tại Porto lúc 01:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 4 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 00 phút, giá vé một chiều 17,548,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Porto?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Porto tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Porto đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,050,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Porto.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:55 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
  • Khoảng cách: 12,5 km.
  • Sân bay Porto.

Sân bay Porto

Sân bay Porto có mã IATA là OPO và mã ICAO là LPPR. Đây là một sân bay quốc tế gần Porto, Bồ Đào Nha, nằm cách 11 km về phía tây bắc của Tháp Clérigos ở trung tâm Porto. Sân bay được điều hành bởi ANA - Aeroportos de Bồ Đào Nha. Đây là sân bay bận rộn thứ hai trong cả nước, sau sân bay Lisbon, dựa trên hoạt động của máy bay và số lượng hành khách, theo số liệu thống kê giao thông của Aeroportos de Bồ Đào Nha. Sân bay là căn cứ của easyJet, Ryanair, TAP Air Portugal và công ty con TAP Express. Trong năm 2018, sân bay đã xử lý 12.000.000 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678