Vé máy bay đi Ponta Delgada

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tham khảo các hành trình dưới đây để có thể lựa chọn đặt vé máy bay phù hợp

Từ Hà Nội đi Ponta Delgada:

 • Hãng Asiana Airlines + Tap Air Portugal khởi hành lúc 23:50, hạ cánh tại Ponta Delgada lúc 23:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 8 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Lisbon 3 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 55 phút, giá vé một chiều 31,613,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Ponta Delgada:

 • Hãng Qatar Airways + TAP Air Portugal khởi hành lúc 19:15, hạ cánh tại Ponta Delgada lúc 18:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 7 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Lisbon 4 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 45 phút, giá vé một chiều 21,011,000 đ.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Ponta Delgada?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Ponta Delgada tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Ponta Delgada đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có sân bay tại Ponta Delgada

 • Sân bay João Paulo II
 • Từ Hà Nội khoảng 32 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 30 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 21,011,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Ponta Delgada
 • Khoảng cách: 5,1 km

Sân bay ở Ponta Delgada

Sân bay Ponta Delgada (PDL):

Sân bay João Paulo II có mã IATA là PDL và mã ICAO là LPPD. Tên sân bay được đặt theo tên của Giáo hoàng John Paul II, là một sân bay quốc tế nằm trên đảo São Miguel, thuộc quần đảo Azores của Bồ Đào Nha. Nằm 2 km về phía tây của trung tâm thành phố Ponta Delgada, đây là sân bay chính và bận rộn nhất ở Azores.

Được xây dựng nhà ga vào năm 1995, với hệ thống cơ sở hạ tầng lớn thứ năm do ANA Aeroportos de Bồ Đào Nha quản lý, đến năm 2005 sân bay đã phục vụ tổng cộng 873.500 hành khách. Sân bay phục vụ các chuyến bay nội địa đến tất cả các đảo của Azores, cộng với Madeira và đại lục, cụ thể là Lisbon, Porto và Faro.

Sân bay João Paulo II cũng có thể đáp ứng các chuyến bay quốc tế đến và đi từ Châu u và Bắc Mỹ. Sân bay này là trung tâm chính của Tập đoàn hàng không SATA, bao gồm cả SATA Air Açores và Azores Airlines quốc tế.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay João Paulo đến trung tâm Ponta Delgada Azores là 20.2 km. Để di chuyển từ sân bay đến trung tâm Ponta Delgada Azores bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe điện, xe đưa đón và đi bộ.

 • Xe buýt

Thời gian: 4 phút

Giá dự kiến: 1 đô la

Tần suất: 30 phút

 • Xe điện

Thời gian: 4 phút

Giá dự kiến: 16 – 23 đô la

Tần suất: theo yêu cầu

 • Taxi

Thời gian: 4 phút

Giá dự kiến: 7 – 10 đô la

Tần suất: theo yêu cầu

 • Xe đưa đón

Thời gian: 4 phút

Giá dự kiến: 6 đô la

Tần suất: theo yêu cầu

 • Đi bộ

Thời gian: 46 phút

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678