Vé máy bay Hồ Chí Minh Lisbon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Lisbon lúc 23:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 25 phút, giá vé một chiều 13,210,000 ₫.

Vé máy bay đi Lisbon từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Lisbon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Lisbon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Lisbon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,628,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Lisbon.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 7 km.
  • Sân bay Lisboa Portela.

Sân bay Lisbon

Sân bay Lisbon có mã IATA là LIS và mã ICAO là LPPT. Đây là một trong những sân bay lớn nhất ở Nam u, kết nối châu u với Nam Mỹ và châu Phi. Vào tháng 2 năm 2015, tên sân bay đã được đổi thành sân bay Humberto Delgado để vinh danh vị tướng không quân Bồ Đào Nha và nhân vật chính trị kiệt xuất. LIS là trung tâm chính của hãng hàng không quốc gia TAP Air Bồ Đào Nha, bao gồm cả công ty con TAP Express, ngoài ra còn là trung tâm của các hãng hàng không giá rẻ Ryanair và easyJet. Đây là một thành phố tập trung của Azores Airlines, euroAtlantic Airways, Hi Fly, Orbest và White Airways.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678