Vé máy bay Đà Nẵng Moncton

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

14/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, Air Macau, Air New Zealand, ANA, Bangkok Airways, British Airways, Brussels Airlines, Cathay Dragon, China Airlines, Delta, Emirates, EVA Air, JAL, KLM, Shenzhen, Turkish Airlines, United, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Moncton với giá vé giao động trong khoảng 34.1 triệu đến 53 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Vé máy bay đi Moncton từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 23:05, hạ cánh tại Moncton lúc 00:12+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Toronto 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 07 phút, giá vé một chiều 11,834,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Moncton?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Moncton tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Moncton đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 34 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,834,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Moncton.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 10 km.
  • Sân bay quốc tế Greater Moncton.

Sân bay quốc tế Moncton (YQM), Canada

Sân bay quốc tế Greater Moncton Roméo LeBlanc có mã IATA là YQM và mã ICAO là CYQM. Sân bay phục vụ khu vực đô thị Moncton ở New Brunswick, Canada. Moncton được phục vụ bởi các hãng hàng không lớn của Canada hoạt động đến các điểm đến trên khắp các tỉnh phía đông của đất nước, với các dịch vụ quốc tế đến New York. Sân bay quốc tế Greater Moncton được đổi tên thành Sân bay quốc tế Greater Moncton Roméo LeBlanc vào ngày 18 tháng 8 năm 2016.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678