Vé máy bay Nha Trang Moncton

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, Air New Zealand, American, Asiana, Bangkok Airways, British Airways, Brussels Airlines, China Airlines, China Southern, Delta, EVA Air, Hainan, JAL, KLM, Lufthansa, S7, SAS, Singapore Airlines, Turkish Airlines, United, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Moncton với giá vé giao động trong khoảng 36 triệu đến 61.7 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt vé máy bay sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Moncton lúc 00:12+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 13 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Toronto 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 36 giờ 42 phút, giá vé một chiều 13,601,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Moncton?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Moncton từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Moncton đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 36 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,601,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Moncton.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 10 km.
  • Sân bay quốc tế Greater Moncton.

Sân bay quốc tế Moncton (YQM), Canada

Sân bay quốc tế Greater Moncton Roméo LeBlanc còn được gọi là sân bay quốc tế Greater Moncton có mã IATA là YQM và mã ICAO là CYQM. Roméo LeBlanc là một cơ sở giao thông quan trọng trong khu vực, và là một trong những sân bay lớn nhất của Canada trên bờ biển Đại Tây Dương. Hiện nay, sân bay đang phục vụ các hãng hàng không Air Canada Rouge, Air Canada Express, Canadian North, Swoop, WestJet Encore, Sunwing Airlines để tới các thành phố phía đông của đất nước và đến New York.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678