Vé máy bay Nha Trang Madrid

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Madrid lúc 18:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 10 phút, giá vé một chiều 19,976,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Madrid một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Madrid?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Madrid tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Madrid đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,702,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Madrid.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Korean Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 18,2 km.
  • Sân bay Madrid-Barajas.

Sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas

Sân bay Madrid có tên chính thức là Sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas có mã IATA là MAD và mã ICAO là LEMD. Sân bay nằm ở quận Barajas, trong phạm vi thành phố Madrid, cách khu tài chính 9km. Sân bay Madrid là viết tắt của sân bay lớn nhất châu u cùng với sân bay Paris-Charles de Gaulle, là cửa ngõ chính của Bán đảo Iberia từ châu Âu và thế giới và cũng là một liên kết chính đến Mỹ Latinh.

Sân bay Madrid là một liên kết rất quan trọng với châu Âu và thế giới, với một dòng chảy đặc biệt ở châu u và châu Mỹ Latinh. Cùng với sân bay Barcelona - El Prat, sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas là sân bay quốc tế và bận rộn nhất phục vụ Tây Ban Nha. Hãng hàng không chính trong sân bay là Iberia (hơn 60%) và có 5 nhà ga (Nhà ga 1, 2, 3, 4 và 4S). Nhà ga số 3 hầu như không được sử dụng, giống như một hỗ trợ của Nhà ga 2.

Năm 2017, sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas (MAD) đã xử lý 53.402.506 hành khách, tăng dần số liệu giao thông và phá vỡ kỷ lục qua từng năm. Các điểm đến hàng đầu từ Sân bay Madrid là các sân bay châu u, như Lisbon, London, Paris, Rome, Frankfurt và Amsterdam.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678