Vé máy bay Đà Nẵng Barcelona

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:40, hạ cánh tại Barcelona lúc 21:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 30 phút, giá vé một chiều 18,892,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Barcelona?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Barcelona tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Barcelona đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,342,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Barcelona.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines.
  • Khoảng cách: 14,8 km.
  • Sân bay Barcelona–El Prat.

Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas

Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas có mã IATA là BCN và mã ICAO là LEBL. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách 12km (7,5 dặm) về phía tây nam của trung tâm của Barcelona. Sân bay được đặt theo tên của một cựu Tổng thống của Generalitat của Catalonia, Josep Tarradellas kể từ ngày 27 tháng 2 năm 2019.

Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas là sân bay lớn thứ hai và bận rộn nhất ở Tây Ban Nha, và bận rộn thứ sáu ở châu u . Năm 2019, Sân bay Barcelona đã xử lý 52.686.314 triệu hành khách, tăng 5,0% so với năm 2018. Sân bay là trung tâm của Level và Vueling, và là thành phố tập trung cho Air Europa, Iberia, EasyJet, Na Uy và Ryanair.

Dịch vụ đưa đón hàng không Barcelona Barcelona Madrid được gọi là "Pont Aeri" hoặc "Puente Aereo", nghĩa đen là "Air Bridge", là tuyến đường bận rộn nhất thế giới cho đến năm 2008, với số lượng hoạt động bay cao nhất vào năm 2007. Lịch trình các chuyến bay đã bị giảm kể từ tháng 2 năm 2008, khi một tuyến đường sắt cao tốc Madrid Madrid Barcelona được mở và nhanh chóng trở nên phổ biến.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678