Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Madrid

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

25/09/2021

+ Khứ hồi

25/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Málaga lúc 10:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 2 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 25 phút, giá vé một chiều 16,418,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Air China khởi hành lúc 05:10, hạ cánh tại Málaga lúc 06:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bắc Kinh 13 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 35 phút, giá vé một chiều 9,488,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Madrid?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Madrid tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Madrid đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,488,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air China.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Madrid.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:35 của hãng China Eastern.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 18,2 km.
  • Sân bay Madrid-Barajas.

Sân bay Adolfo Suárez Madrid

Sân bay Madrid có tên chính thức là Sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas có mã IATA là MAD và mã ICAO là LEMD. Sân bay nằm ở quận Barajas, trong phạm vi thành phố Madrid, cách khu tài chính 9km. Sân bay Madrid là viết tắt của sân bay lớn nhất châu u cùng với sân bay Paris-Charles de Gaulle, là cửa ngõ chính của Bán đảo Iberia từ châu u và thế giới và cũng là một liên kết chính đến Mỹ Latinh.

Ban đầu, tên của Sân bay Madrid là Sân bay Madrid-Barajas, nhưng vào năm 2014, nó được đổi tên thành Sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas, như một sự công nhận cho cựu Thủ tướng Tây Ban Nha Adolfo Suárez, Thủ tướng dân chủ đầu tiên sau thời kỳ độc tài của Francisco Franco.

Cùng với sân bay Barcelona - El Prat, sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas là sân bay quốc tế và bận rộn nhất phục vụ Tây Ban Nha. Năm 2017, sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas (MAD) đã xử lý 53.402.506 hành khách, tăng dần số liệu giao thông và phá vỡ kỷ lục qua từng năm. Các điểm đến hàng đầu từ Sân bay Madrid là các sân bay châu u, như Lisbon, London, Paris, Rome, Frankfurt và Amsterdam.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn