Vé máy bay Đà Nẵng Bilbao

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Bilbao lúc 10:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Frankfurt 5 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,597,000 ₫.

Vé máy bay đi Bilbao từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bilbao?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bilbao tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Bilbao đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,597,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bilbao.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 14,3 km.
  • Sân bay Bilbao.

Sân bay quốc tế Bilbao

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 9km về phía Bắc, sân bay quốc tế Bilbao nằm trong khu đô thị Loiu từ xa như một chú chim bồ câu đang vươn mình về phía trước với hai “cánh” đối xứng về phía hai bên. Đây là một trong những đặc trưng của thiết kế Paloma, được tạo nên bởi kiến trúc sư đại tài Santiago Calatrava.

Trải qua gần 70 năm, sau nhiều lần mở rộng, nâng cấp, cho đến nay, năng lực khai thác của sân bay quốc tế Bilbao ngày càng được cải thiện, lên tới gần 5,5 triệu hành khách mỗi năm. Từ sân bay Bilbao, hành khách có thể đáp chuyến bay thẳng tới hơn 20 điểm đến khác nhau trên toàn thế giới thông qua dịch vụ hàng không của nhiều hãng bay lớn và nhỏ. Để tìm hiểu các thông tin cụ thể về các chuyến bay khởi hành từ Bilbao, bạn có thể tra cứu trên các website thông qua mã IATA là BIO.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678