Vé máy bay Nha Trang Lisbon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Emirates khởi hành lúc 20:45, hạ cánh tại Lisbon lúc 12:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Dubai 3 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 50 phút, giá vé một chiều 21,548,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Lisbon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Lisbon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Lisbon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,626,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Lisbon.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Vietnam Airlines + Emirates.
  • Khoảng cách: 7 km.
  • Sân bay Lisboa Portela.

Sân bay Lisbon

Sân bay Lisbon có mã IATA là LIS và mã ICAO là LPPT. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách trung tâm thành phố Lisbon, thủ đô của Bồ Đào Nha 7 km về phía đông bắc và là cửa ngõ quốc tế chính đến Bồ Đào Nha.

Sân bay Lisbon có hai tòa nhà ga: Nhà ga 1 xử lý tất cả các điểm đến và hầu hết các chuyến khởi hành quốc tế, trong khi Nhà ga 2 là nhà ga khởi hành cho hầu hết các hãng hàng không giá rẻ. LIS trở thành chủ nhà của ít nhất năm hãng hàng không: Azores Airlines, EasyJet, Ryanair, Vueling, Wizz Air, TAP Air Portugal và TAP Express và là sân bay lớn thứ 20 ở châu u về lượng hành khách, với 31.173.000 hành khách trong năm 2019, tăng 7,4% so với năm trước.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678