Vé máy bay Hà Nội Helsinki

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

14/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Đường bay thẳng Việt Nam - Helsinki (Phần Lan) được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần, sẽ là cầu nối Việt Nam với Bắc Âu. Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Phần Lan: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragonair… Giá vé dao động trong khoảng 10,808,000 ₫ đến 15,301,000 ₫ tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Để đặt vé máy bay đi Helsinki dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Helsinki lúc 20:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 25 phút, giá vé một chiều 11,856,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:55, hạ cánh tại Helsinki lúc 22:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 10 phút, giá vé một chiều 10,808,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Helsinki?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Helsinki tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Helsinki đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 13 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,808,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Helsinki.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:55 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 20,1 km.
  • Sân bay Helsinki-Vantaa.

Sân bay Helsinki

Sân bay Helsinki (IATA:HEL) ở Vantaa, Phần Lan. Nó cũng được biết đến với tên chính thức trước đây, sân bay Helsinki-Vantaa. Cho đến nay, đây là sân bay bận rộn nhất ở Phần Lan, ngoài việc phục vụ thủ đô Helsinki và là một trong những điểm nhập cảnh quan trọng nhất của đất nước, đây còn là cửa ngõ trung chuyển quan trọng giữa châu u và châu Á.

Sân bay Helsinki được chú ý đặc biệt cho các kết nối đến Đông Á, vì nó là trung tâm của Hãng hàng không Finnair cung cấp nhiều chuyến bay thường xuyên đến châu Á, bao gồm Bắc Kinh, Seoul Incheon, Thượng Hải và Tokyo, đến như Trùng Khánh , Nagoya hoặc Osaka . Ngoài Đông Á, Finnair còn có các chuyến bay đến Ấn Độ, Israel, Singapore, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Việt Nam. Ngoài ra, các chuyến bay đến thành phố New York được phục vụ quanh năm còn Chicago, Miami và San Francisco có các chuyến bay vào mùa hè.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678