Vé máy bay Hồ Chí Minh Helsinki

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

14/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Helsinki từ Sài Gòn có mức giá khá cao khi bay thẳng nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chuyến đi của mình và tránh cảm giác mệt mỏi khi phải di chuyển quá lâu.

Khởi hành từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không uy tín, chất lượng như Qatar Airways, Vietnam Airlines để đến Helsinki với giá vé giao động trong khoảng 419 – 534 USD, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất. Do chưa khai thác đường bay thẳng đến Phần Lan, nên du khách sẽ phải quá cảnh tại thành phố thứ 3.

Tốt nhất:

 • Hãng Finnair có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 09:40, hạ cánh tại Helsinki lúc 16:35 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 11 giờ 55 phút, giá vé một chiều từ 13,266,000 ₫.

Rẻ nhất:

 • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 11:10, hạ cánh tại Helsinki lúc 20:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 10 phút, giá vé một chiều 12,533,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Helsinki?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Helsinki, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Helsinki đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 12,533,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
 • Có 1 chuyến bay thẳng trong ngày từ Hồ Chí Minh đến Helsinki của hãng Finnair.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:40 của hãng Finnair.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:15 của hãng Qatar Airways.
 • Khoảng cách: 20,1 km.
 • Sân bay Helsinki-Vantaa.

Sân bay Helsinki (HEL), Phần Lan

Sân bay Helsinki có mã IATA là HEL và mã ICAO là EFHK, là sân bay quốc tế chính của thành phố Helsinki, các thành phố lân cận và vùng Uusimaa. Sân bay nằm ở thành phố Vantaa, cách Tikkurila khoảng 5km về phía tây. Đây cũng là sân bay lớn nhất ở Phần Lan và bận rộn thứ tư trong các quốc gia Bắc u về số lượng hành khách. Khoảng 90% lưu lượng hàng không quốc tế của Phần Lan đi qua sân bay Helsinki. Sân bay đã xử lý 21,8 triệu hành khách trong năm 2019, bao gồm 18,9 triệu hành khách quốc tế và 2,9 triệu hành khách nội địa. Trung bình, sân bay xử lý khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày.

Sân bay Helsinki là một trung tâm của CityJet và là cơ sở hoạt động của các hãng hàng không Jet Time, Nauy Air Shuttle, SunClass Airlines. Sân bay Helsinki có khoảng 50 hãng hàng không hoạt động thường xuyên với khoảng 80 điểm đến theo lịch trình đến các thành phố của châu u và 21 tuyến đường dài trực tiếp đến châu Á, Trung Đông và Bắc Mỹ. Vào tháng 3 năm 2018, Xếp hạng Sân bay Thế giới Skytrax đã bầu Sân bay Helsinki là sân bay tốt nhất ở Bắc u.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678