Vé máy bay Nha Trang Helsinki

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để bay đến Helsinki từ Việt Nam có các lựa chọn phổ biến nhất bao gồm Aeroflot, Cathay Dragon, Qatar Airways, Turkish Airlines, Vietnam Airline, Japan Airlines, Thai Airways, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines,..

Nếu muốn có một chuyến bay đến Phần Lan giá rẻ thì bạn phải lựa chọn một thời điểm đặt vé thích hợp nhất, và tất nhiên tránh những mùa cao điểm ra.

Bạn nên tránh du lịch Phần Lan vào mùa hè vì thời điểm này không chỉ giá vé máy bay mà các dịch vụ đi theo cũng tăng lên rất cao. Dù là đi đâu thì đặt vé máy bay sớm cũng là lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn, thời điểm tốt nhất để book vé máy bay là khoảng 2 đến 3 tháng trước chuyến bay.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:15, hạ cánh tại Helsinki lúc 11:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 17,674,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Helsinki?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Helsinki tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay đi Helsinki từ Nha Trang của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,674,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Helsinki.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 20,1 km.
  • Sân bay Helsinki-Vantaa.

Sân bay Helsinki-Vantaa

Sân bay Helsinki-Vantaa (IATA: HEL, ICAO: EFHK) ở Vantaa, Phần Lan, là sân bay chính của vùng đô thị Helsinki và của cả Phần Lan. Sân bay các trung tâm Vantaa và Tikkurila 5 km và cách trung tâm Helsinki 15 km. Ban đầu được xây cho Thế vận hội mùa Hè 1952 tổ chức ở Helsinki, năm 2006, sân bay phục vụ 16 triệu khách, năm 2019, sân bay này phục vụ 12.884.500 lượt khách với 88.480 lượt chuyến, là sân bay lớn thứ tư ở các nước Bắc Âu.

Helsinki-Vantaa là trung tâm hoạt động của hãng Finnair, hãng hàng không quốc gia Phần Lan. Đây cũng là trung tâm của Blue1, một nhánh khu vực Phần Lan của SAS. Khu vực Aviapolis cho các doanh nghiệp quốc tế dự kiến sẽ được xây dựng trong khu vực sân bay Helsinki-Vantaa.

Helsinki-Vantaa được bầu chọn là sân bay tốt nhất thế giới theo điều tra theo chủ đề của IATA năm 1999. Năm 2006 Điều tra mức độ thỏa mãn của hành khách hàng không đã xếp sân bay Helsinki-Vantaa là một trong các sân bay tốt nhất khắp thế giới và theo tỷ lệ chậm trễ do Hiệp hội các hãng hàng không châu Âu tính, Helsinki-Vantaa là sân bay đúng giờ nhất ở châu Âu. Cơ quan quản lý sân bay này là Finavia.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678