Vé máy bay Đà Nẵng Oulu

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Finnair khởi hành lúc 06:00, hạ cánh tại Oulu lúc 21:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Helsinki 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 30 phút, giá vé một chiều 14,548,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Oulu?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Oulu tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Oulu đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,548,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Oulu.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 03:35 của hãng Bangkok Airways + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Khoảng cách: 13,5 km.
  • Sân bay Oulu.

Sân bay Oulu

Sân bay Oulu (OUL) là bận rộn nhất trong cả nước sau Helsinki, Helsinki - Oulu là chuyến bay nội địa phổ biến nhất của đất nước với các dịch vụ thường xuyên, gần 20 chuyến mỗi ngày trên hai hãng hàng không Finnair và Na Uy. Nhà ga gần đây đã được mở rộng và có cầu máy bay phản lực để đưa bạn lên máy bay mà không phải đi bộ trong đường băng lạnh cóng. Sân bay có một bộ phận phối bản đồ tự động cung cấp miễn phí, nhưng đôi khi nó không hoạt động.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)