Vé máy bay Hồ Chí Minh Guayaquil

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + American Airlines khởi hành lúc 09:10, hạ cánh tại Guayaquil lúc 23:56 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Dallas 1 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 46 phút, giá vé một chiều 18,540,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Guayaquil?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay đi Guayaquil từ Hồ Chí Minh, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Guayaquil đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 18,540,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + American Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Guayaquil.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:10 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
 • Khoảng cách: 6,5 km.
 • Sân bay quốc tế José Joaquín de Olmedo.

Sân bay quốc tế José Joaquín de Olmedo (GYE), Ecuador

Sân bay quốc tế José Joaquín de Olmedo (tiếng Tây Ban Nha: Aeropuerto Internacional José Joaquín de Olmedo ; IATA : GYE , ICAO : SEGU ) là sân bay phục vụ thành phố Guayaquil , thủ phủ của tỉnh Guayas và là thành phố đông dân thứ hai ở Ecuador . Đây là sân bay bận rộn thứ hai ở Ecuador. Sân bay được đặt theo tên của Jose Joaquín de Olmedo, một nhà thơ nổi tiếng người Ecuador, thị trưởng đầu tiên của thành phố Guayaquil, và cựu tổng thống của Ecuador. Nó đã được thay đổi từ sân bay quốc tế Simón Bolívar, hiện là tên của các sân bay ở Caracas, Venezuela và Santa Marta , Colombia .

Sân bay nằm trên đại lộ Avenida de las Américas, cách trung tâm thành phố Guayaquil 5 km (3 dặm) về phía bắc. Chiều dài đường băng 2.790 mét (9.150 ft) bao gồm ngưỡng dịch chuyển 240 mét (790 ft) trên Đường băng 21 và ngưỡng di chuyển 100 mét (330 ft) trên Đường băng 03. Đường băng có thể chứa máy bay Boeing 747 và Airbus A340-600 . Sân bay nằm ở vùng đồng bằng rộng lớn của sông Guayas , với địa hình bằng phẳng ở tất cả các góc phần tư.

Vào tháng 7 năm 2014, khu vực nội địa sân bay đã được mở rộng; hiện sân bay có khả năng xử lý tới 7,5 triệu hành khách mỗi năm. Thuế xuất cảnh được đánh vào tất cả các vé quốc tế. Sân bay được bầu là sân bay tốt nhất Nam Mỹ. Trong sân bay này, bạn có thể tìm thấy các chuyến bay thẳng hàng ngày đến New York, Miami, Buenos Aires, Madrid, Amsterdam, Bogotá, Thành phố Panama, và nhiều điểm đến của Mỹ Latinh.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)