Vé máy bay Hà Nội Guayaquil

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Guayaquil dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines + American Airlines khởi hành lúc 10:30, hạ cánh tại Guayaquil lúc 00:51+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Dallas 1 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 21 phút, giá vé một chiều 19,585,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Guayaquil?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Guayaquil, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Guayaquil đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 19,585,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + American Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Guayaquil.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:30 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
 • Khoảng cách: 6,5 km.
 • Sân bay quốc tế José Joaquín de Olmedo.

Sân bay quốc tế José Joaquín de Olmedo (GYE), Ecuador

Sân bay quốc tế mới José Joaquín de Olmedo , được bầu chọn là sân bay tốt nhất Nam Mỹ, nằm gần trung tâm khu vực kinh doanh mới và là bên cạnh trạm xe buýt quốc tế. Trong sân bay này, bạn có thể tìm các chuyến bay hàng ngày đến New York, Miami, Houston, Buenos Aires, Caracas, Madrid, Amsterdam, Lima, Bogotá, Panama City, San José, San Salvador, vv

Sân bay Guayaquil được bình chọn là sân bay tốt nhất của Nam Mỹ. Sân bay này có nhà ga mới nhất trong các sân bay ở Ecuador, được đổi tên theo José Joaquín de Olmedo năm 2006, để chuẩn bị cho khánh thành nhà ga mới diện tích 50.000 mét vuông vào ngày 27 tháng 7 năm 2006. Mã ICAO cũng thay đổi từ SEGU sang SEGY. Sân bay Guayaquil có một đường băng duy nhất được chỉ định là Đường băng 03/21. Đường băng dài 2.684m và rộng 45m, được phủ một bề mặt nhựa đường. Nó có thể chứa các máy bay lớn như máy bay Boeing 747, MD-11 và Airbus A340-600. Sân bay có đường taxi đơn dài 2.935m và rộng 23m. Điểm đỗ xe được cung cấp cho máy bay chở khách với bảy cây cầu lên máy bay, trong khi tám điểm dành cho máy bay chở hàng và bảy chiếc cho máy bay hàng không nói chung. Sân bay cung cấp khu vực đậu xe riêng cho hơn 1.100 xe. Nó cũng có một khu vực đậu xe đặc biệt dành riêng cho khách hàng VIP.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678