Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Faro

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

19/09/2021

+ Khứ hồi

19/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Faro dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 02:35, hạ cánh tại Faro lúc 14:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 6 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Frankfurt 5 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 40 phút, giá vé một chiều 14,840,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Faro?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Faro tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Faro đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 29 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,503,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + SWISS + Edelweiss Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Faro.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:35 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 7,7 km.
  • Sân bay Faro.

Sân bay Faro

Sân bay Faro có mã IATA là FAO và mã ICAO là LPFR, còn được gọi là sân bay Algarve, nằm ở phía nam Bồ Đào Nha, cách Faro 4 km về phía tây, thủ phủ của quận Algarve. Sân bay cung cấp nhiều dịch vụ và tiện nghi đa dạng như phòng chờ VIP, quầy thông tin, dịch vụ chăm sóc y tế, các dịch vụ tài chính, kết nối wifi miễn phí, thông tin cho khách du lịch, nhà hàng, quán bar, đồn cảnh sát và cửa hàng phục vụ hành khách. Sân bay Faro đã xử lý 8.727.000 hành khách trong năm 2017, là sân bay thứ ba ở Bồ Đào Nha về lượng hành khách sau sân bay Lisbon và Porto.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn