Vé máy bay Hà Nội Eindhoven

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + KLM khởi hành lúc 23:25, hạ cánh tại Eindhoven lúc 22:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris 2 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Amsterdam 9 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 45 phút, giá vé một chiều 26,328,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Eindhoven?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Eindhoven tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Eindhoven đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 28 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 26,328,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + KLM.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Eindhoven.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 23:25 của hãng Vietnam Airlines + KLM.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:25 của hãng Vietnam Airlines + KLM.
  • Khoảng cách: 9,6 km.
  • Sân bay Eindhoven.

Sân bay Eindhoven

Sân bay Eindhoven có mã IATA là EIN và mã ICAO là EHEH. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Eindhoven ở Hà Lan, nằm cách trung tâm thành phố 8km về phía tây. Sân bay cung cấp nhiều dịch vụ như ATM, trao đổi tiền tệ, trung tâm y tế, cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê phục vụ hành khách. Một số hãng hàng không hoạt động tại sân bay bao gồm Corendon Airlines, Transavia, TUI fly Belgium, TUI fly Netherlands, Pegasus Airlines... Năm 2018, sân bay phục vụ 6,2 triệu hành khách với 38.640 chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678