Vé máy bay đi Rotterdam

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Rotterdam (RTM), Hà Lan

Rotterdam là thành phố lớn thứ hai của Hà Lan sau Amsterdam, nằm ở tỉnh của Nam Holland tại cửa Kênh Nieuwe Maas dẫn vào đồng bằng sông Mississippi, Meuse, Scheldt ở Biển Bắc. Năm 1340, Rotterdam được Bá tước Hà Lan cấp quyền thành phố. Thành phố này còn là một trung tâm kinh tế và hậu cần lớn của Hà Lan, Rotterdam là cảng lớn nhất của châu u và trước đây là cảng lớn nhất thế giới trong một thời gian dài.

Rotterdam nổi tiếng được nhiều người biết đến với Đại học Erasmus cùng với khung cảnh ven sông, đời sống văn hóa sống động, di sản hàng hải và kiến ​​trúc hiện đại. Sự phá hủy gần như hoàn toàn của trung tâm thành phố trong Thế chiến II Rotterdam Blitz đã dẫn đến một cảnh quan kiến ​​trúc đa dạng.

Mùa cao điểm: Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8): Những tháng giữa năm có thời tiết mát mẻ thoải mái với nhiệt độ phù hợp với các hoạt động tham quan, khám phá. Những tháng này có lượng mưa vừa phải từ 7 đến 10 ngày mưa mỗi tháng góp phần xoa dịu cái nóng của những ngày nhiệt độ cao. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa bận rộn nhất cho du lịch tại Rotterdam, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá cao hơn bình thường.

Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5): Độ ẩm và nhiệt độ kết hợp khiến cho mùa này cảm thấy lạnh vừa phải nhưng lại rất dễ chịu. Nhiệt độ hàng ngày dao động từ 47,5 ° F (8,6 ° C) đến 66,8 ° F (19,3 ° C) với nhiệt độ ấm hơn trong những tháng sau đó. Mùa xuân là mùa bận rộn thứ hai cho du lịch với nhiều lễ hội diễn ra tạo nên sự sôi động, náo nhiệt cuốn hút khách du lịch.

Mùa thấp điểm: Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2): Thời tiết quá lạnh thời gian này trong năm ở Rotterdam cản trở nhiều đến lịch trình khám phá thành phố của du khách. Mức nhiệt trung bình trong mùa này là từ 42 ° F (5,6 ° C) đến 47,5 ° F (8,6 ° C), thời điểm này trong năm là chậm nhất với khách du lịch.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Rotterdam

Tốt nhất:

 • Chọn Turkish Airlines + Transavia khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 22:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (4 giờ 05 phút) + nối chuyến tại Malaga (7 giờ 45 phút), tổng thời gian bay 31 giờ 10 phút, giá vé một chiều 14,070,000 đ

 • Chọn Turkish Airlines + Transavia khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 16:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (3 giờ 20 phút) + nối chuyến tại Barcelona (3 giờ 45 phút), tổng thời gian bay 24 giờ 45 phút, giá vé một chiều 16,820,000 đ

Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Rotterdam

Tốt nhất:

 • Chọn Thai Airways + transavia khởi hành lúc 20:10, hạ cánh lúc 22:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok (3 giờ 55 phút) + nối chuyến tại Vienna (13 giờ 40 phút), tổng thời gian bay 32 giờ 20 phút, giá vé máy bay một chiều 13,278,000 đ

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Rotterdam?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Rotterdam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Rotterdam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay

 • Rotterdam Airport
 • Bay từ Hà Nội khoảng 25 giờ bay

 • Bay từ Hồ Chí Minh khoảng 32 giờ bay

Giá vé chỉ từ 13,278,000/1 chiều vào mùa thấp điểm

Không có hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam

Khoảng cách 8,6 km

Sân bay ở Rotterdam

Sân bay Rotterdam (RTM):

Sân bay Rotterdam The Hague ( IATA : RTM , ICAO : EHRD ) nằm cách 5,6 km về phía tây bắc của Rotterdam, là sân bay lớn thứ ba ở Hà Lan. Nó phục vụ các thành phố Rotterdam và The Hague và các khu vực của họ. Sân bay đã xử lý hơn 1,6 triệu hành khách trong năm 2016 và có các chuyến bay theo lịch trình đến các điểm đến đô thị và giải trí châu Âu.

Việc xây dựng sân bay bắt đầu vào tháng 8 năm 1955 và sân bay chính thức được khai trương vào tháng 10 năm 1956. Một số hãng hàng không quốc tế lớn, như Swissair, Lufthansa, Air France, Channel Airways, và British Air Ferries (Channel Air Bridge) đã sớm hoạt động đến Rotterdam. Tên của sân bay đã được đổi từ Zestienhoven thành Sân bay Rotterdam và cuối cùng vào năm 2010 thành tên hiện tại là Rotterdam The Hague Airport.

Hầu hết các chuyến bay ngày nay được vận hành bởi các máy bay phản lực chính nhỏ hơn như máy bay Boeing 737 và Airbus A320 hoặc Embraer 190. Ngoài ra còn có một số lượng khá lớn của hàng không kinh doanh. Máy bay của nhà nước và quân đội cũng sử dụng sân bay thường xuyên, điều này là do The Hague là trụ sở của chính phủ Hà Lan và cũng là nơi chứa nhiều tổ chức quốc tế khác như Tòa án Hình sự Quốc tế.

Với việc đóng cửa sân bay Ypenburg gần đó vào năm 1992 và căn cứ không quân hải quân Valkenburg năm 2006, sân bay Rotterdam The Hague hiện là sân bay duy nhất còn lại trong khu vực cho các loại chuyến bay đó.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

 • Line 33 bus ( tuyến xe bus số 33)

Tổng quãng đường di chuyển: 6,9 km

Thời gian di chuyển: 20 phút

Giá vé dự kiến: 3 USD

Tần suất hoạt động: 15 phút/ chuyến

 • Line 33 bus, tàu điện ngầm

Lộ trình: Rotterdam, Sân bay Rotterdam - Rotterdam, Meijersplein Metro

Tổng quãng đường di chuyển: 2,3 km

Thời gian di chuyển: 5 phút

Giá vé dự kiến: 3 USD

Tần suất hoạt động: 20 phút/ chuyến

Lộ trình: Rotterdam, Meijersplein - Rotterdam, Stadhuis

Tổng quãng đường di chuyển: 4,9 km

Thời gian di chuyển: 8 phút

Giá vé dự kiến: 3 USD

Tần suất hoạt động: 15 phút/ chuyến

 • Taxi

Tổng quãng đường di chuyển: 6,6 km

Thời gian di chuyển: 8 phút

Giá vé dự kiến: 20 - 25 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

 • Towncar

Tổng quãng đường di chuyển: 6,6 km

Thời gian di chuyển: 8 phút

Giá vé dự kiến: thương lượng

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

 • Uber

Tổng quãng đường di chuyển: 6,6 km

Thời gian di chuyển: 8 phút

Giá vé dự kiến: 18 - 25 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678