Vé máy bay Nha Trang Amsterdam

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Amsterdam lúc 13:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại istanbul 6 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 50 phút, giá vé một chiều 14,215,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Amsterdam?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Amsterdam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Amsterdam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 28 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,215,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Amsterdam.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 20,5 km.
  • Sân bay Schiphol.

Sân bay Amsterdam Schiphol

Sân bay Amsterdam Schiphol có mã IATA là AMS và mã ICAO là EHAM. Nằm cách trung tâm Amsterdam khoảng 15km, đây là một sân bay quốc tế quan trọng phục vụ Hà Lan. Schiphol cũng là một trong những trung tâm trung chuyển lớn của châu Âu, phục vụ hơn 40 triệu hành khách kinh doanh và khách du lịch mỗi năm. Hãng hàng không quốc gia Hà Lan, KLM, có trụ sở tại đây và là tập đoàn hàng không lớn nhất thế giới. Hơn 100 hãng hàng không khác cũng có điểm dừng tại Schiphol, trong đó có hơn hai mươi hãng hàng không giá rẻ cung cấp các chuyến bay giá rẻ từ nhiều quốc gia châu Âu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678