Vé máy bay Hồ Chí Minh Eindhoven

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines + KLM khởi hành lúc 19:40, hạ cánh tại Eindhoven lúc 11:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 2 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Amsterdam 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 40 phút, giá vé một chiều 25,060,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Eindhoven một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Eindhoven?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Eindhoven tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Eindhoven đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 25,060,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + KLM.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Eindhoven.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:10 của hãng Vietnam Airlines + KLM.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:40 của hãng Singapore Airlines + KLM.
  • Khoảng cách: 9,6 km.
  • Sân bay Eindhoven.

Sân bay Eindhoven

Sân bay Eindhoven có mã IATA là EIN và mã ICAO là EHEH. Đây là một sân bay nằm cách Eindhoven ở phía bắc Brabant, Hà Lan 7.6 km về phía tây. Xét về số lượng hành khách, đây là sân bay lớn thứ hai ở Hà Lan, với 6,2 triệu hành khách trong năm 2018 (chỉ sau Schiphol, phục vụ hơn 70 triệu hành khách). Các tuyến bay hàng đầu từ sân bay Eindhoven là Malaga, Alicante, London, Budapest, Faro, Lisbon, Barcelona, ​​Ibiza, Sofia và Prague... kết nối Eindhoven với hầu hết các thành phố châu u.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678