Vé máy bay Đà Nẵng Amsterdam

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + EVA Air khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Amsterdam lúc 19:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 15 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 40 phút, giá vé một chiều 11,767,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Amsterdam?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Amsterdam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Amsterdam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,767,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + EVA Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Amsterdam.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + EVA Air.
  • Khoảng cách: 20,5 km.
  • Sân bay Schiphol.

Sân bay Amsterdam Schiphol

Sân bay Amsterdam Schiphol có mã IATA là AMS và mã ICAO là EHAM. Đây là sân bay chính của Hà Lan, nằm cách 9 km về phía tây nam Amsterdam. Đây là sân bay bận rộn thứ ba ở châu u về lượng hành khách và bận rộn nhất ở châu u về số lượng chuyến bay. Schiphol là trung tâm của KLM, Corendon Dutch Airlines, Martinair, Transavia và TUI Fly Hà Lan. Sân bay cũng đóng vai trò là căn cứ cho EasyJet và LEVEL. Schiphol được bình chọn là sân bay tốt nhất khu vực châu u và là sân bay tốt thứ tư trên thế giới bởi Business Traveller Awards.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678