Vé máy bay Đà Nẵng Eindhoven

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + KLM khởi hành lúc 15:25, hạ cánh tại Eindhoven lúc 22:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 19 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Amsterdam 1 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 31,026,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Eindhoven?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Eindhoven tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Eindhoven đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 35 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 31,026,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + KLM.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Eindhoven.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + KLM.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + KLM.
  • Khoảng cách: 9,6 km.
  • Sân bay Eindhoven.

Sân bay Eindhoven

Sân bay Eindhoven có mã IATA là EIN và mã ICAO là EHEH. Đây là một sân bay nằm gần thành phố Eindhoven của Hà Lan, thuộc tỉnh North Brabant và là sân bay thứ hai phục vụ hành khách lưu thông Hà Lan. Mỗi ngày, sân bay có các chuyến bay đến hơn 75 thành phố châu u, chẳng hạn như Marseille, Barcelona, ​​Berlin, Dublin và London... Năm 2017, sân bay Eindhoven đã xử lý 5.656.000 hành khách và trở thành sân bay bận rộn thứ hai ở Hà Lan sau sân bay Schiphol Amsterdam.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678