Vé máy bay Hồ Chí Minh Buenos Aires

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Buenos Aires lúc 22:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Sao Paolo 1 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 23,268,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Buenos Aires?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Buenos Aires tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Buenos Aires đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 34 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,182,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Ethiopian.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Buenos Aires.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 19:15 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 35 km.
  • Sân bay quốc tế Ministro Pistarini.

Sân bay quốc tế Ministro Pistarini (EZE)

Sân bay quốc tế Ministro Pistarini có mã IATA là EZE và mã ICAO là SAEZ. Nó được vận hành bởi Aeropuertos Argentina 2000 SA kể từ năm 1998. Đây là một trong ba sân bay phục vụ tại Buenos Aires, cùng với sân bay Aeroparque Jorge Newbery và sân bay El Palomar.

Các hãng hàng không lớn hoạt động tại Ministro Pistarini bao gồm Aerolineas Argentinas, Austral Líneas Aéreas, Air Canada, Air Europa, Air France, Air New Zealand, American Airlines, British Airways, United Airlines... Năm 2018, sân bay phục vụ hơn 11 triệu hành khách, tăng 8.5% so với năm 2017.

Từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như American Airlines, British Airways, Emirates, KLM, Korean Air, Lufthansa, Qatar Airways, Turkish Airlines, United Airlines... để đến Buenos Aires với giá vé giao động trong khoảng 33.2 triệu đến 76.2 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678