Vé máy bay Hà Nội Buenos Aires

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Buenos Aires lúc 21:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 5 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Sao Paolo 1 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 55 phút, giá vé một chiều 22,875,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Buenos Aires?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Buenos Aires tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Buenos Aires đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 34 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,299,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Ethiopian.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Buenos Aires.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:35 của hãng Singapore Airlines + Ethiopian.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 33,2 km.
  • Sân bay quốc tế Ministro Pistarini.

Sân bay quốc tế Ministro Pistarini

Sân bay quốc tế Ministro Pistarini có mã IATA là EZE và mã ICAO là SAEZ và thường được gọi là sân bay quốc tế Ezeiza do vị trí của nó trong Ezeiza Partido ở Greater Buenos Aires. Đây là một quốc tế sân bay, nằm cách thủ đô Buenos Aires của Argentina khoảng 22 km về phía nam - tây nam.

Ministro Pistarini có diện tích lên tới 3.485 ha chuyên phục vụ Buenos Aires và các thành phố lân cận. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất của đất nước tính theo số lượng hành khách xử lý với 85% lưu lượng quốc tế. Đây là một trung tâm cho các chuyến bay quốc tế của Aerolineas Argentinas và LATAM Argentina.

Từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Aeroflot, Air France, British Airways, KLM, Korean Air, Lufthansa, Qatar Airways, American Airlines, Delta Airlines, Emirates, Turkish Airlines... để đến Buenos Aires với giá vé giao động trong khoảng 30 triệu đến 74 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)