Vé máy bay Đà Nẵng Buenos Aires

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + American Airlines khởi hành lúc 23:05, hạ cánh tại Buenos Aires lúc 07:52+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 11 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Dallas 3 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 42 giờ 15 phút, giá vé một chiều 22,432,000 ₫.

Đặt vé máy bay đi Buenos Aires tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Buenos Aires?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Buenos Aires tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Buenos Aires đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 41 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 22,432,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Buenos Aires.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 35 km.
  • Sân bay quốc tế Ministro Pistarini.

Sân bay quốc tế Ministro Pistarini (EZE)

Sân bay quốc tế Ministro Pistarini có mã IATA là EZE và mã ICAO là SAEZ, thường được gọi là sân bay quốc tế Ezeiza, sân bay chính của Buenos Aires. Sân bay EZE là trụ sở trung tâm quốc tế của Aerolineas Argentinas, Austral Lineas Aereas và LATAM Argentina.

Đây cũng là sân bay lớn nhất ở Argentina và là một trung tâm quan trọng ở Nam Mỹ. Khởi hành từ sân bay, các tuyến đường bay bận rộn nhất bao gồm Santiago, Chile với 1.130.000 hành khách, Miami, Hoa Kỳ với 1.001.000 hành khách và thành phố Lima, Peru với 896.000 hành khách.

Từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Korean Air, Qatar Airways, Air France... để đến Buenos Aires với giá vé giao động trong khoảng 34.4 triệu đến 81 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678