Vé máy bay Nha Trang Buenos Aires

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + American Airlines khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Buenos Aires lúc 07:52+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Dallas 3 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 44 giờ 22 phút, giá vé một chiều 25,014,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Buenos Aires?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Buenos Aires tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Buenos Aires đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 44 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 25,014,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Buenos Aires.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 35 km.
  • Sân bay quốc tế Ministro Pistarini.

Sân bay quốc tế Ministro Pistarini

Sân bay Buenos Aires có mã IATA là EZE và mã ICAO là SAEZ, có tên chính thức là Sân bay quốc tế Ministro Pistarini và còn được gọi là Sân bay quốc tế Ezeiza, là một trong hai sân bay quốc tế phục vụ thủ đô của Argentina cùng với Sân bay Jorge Newbery.

Sân bay Ezeiza nằm cách trung tâm thành phố Buenos Aires 22 km về phía nam - tây nam. Các điểm đến quốc tế bận rộn nhất từ Sân bay Buenos Aires là Santiago de Chile, Miami, Lima, Madrid, Sao Paulo, Rio de Janeiro, Bogota, Rome, New York và Panama. Năm 2018, sân bay Buenos Aires phục vụ 11.206.259 hành khách.

Từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Korean Air để đến Buenos Aires với giá vé lên đến 84.4 triệu đồng, tùy vào thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)