Vé máy bay Đà Nẵng Addis Ababa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Addis Ababa lúc 06:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 4 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 25 phút, giá vé một chiều 13,816,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Addis Ababa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Addis Ababa từ Đà Nẵng tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Addis Ababa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,816,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Addis Ababa.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:50 của hãng Silkair, Ethiopian + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Ethiopian Airlines.
  • Khoảng cách: 4,9 km.
  • Sân bay quốc tế Bole.

Sân bay quốc tế Addis Ababa Bole

Sân bay quốc tế Addis Ababa Bole ( IATA : ADD , ICAO : HAAB ) nằm ở thành phố Addis Ababa, Ethiopia. Nó nằm ở khu vực Bole , cách trung tâm thành phố 6 km (3,7 dặm) về phía đông nam và cách Debre Zeyit 65 km (40 dặm) về phía bắc.

Sân bay được trước đây gọi là Sân bay Quốc tế Haile Selassie. Đây là trung tâm chính của hãng hàng không Etopian, hãng hàng không quốc gia phục vụ các điểm đến ở Ethiopia và trên khắp lục địa châu Phi, cũng như dịch vụ bay thẳng đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Sân bay cũng là cơ sở của Học viện Hàng không Ethiopia. Tính đến tháng 6 năm 2018, gần 450 chuyến bay mỗi ngày đã khởi hành và đến sân bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678