Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bologna

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

29/09/2021

+ Khứ hồi

29/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Bologna dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Bologna lúc 10:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Viên Áo 3 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 10 phút, giá vé một chiều 14,066,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bologna?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bologna tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Bologna đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,066,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bologna.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + Austrian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Khoảng cách: 9 km.
  • Sân bay Bologna.

Sân bay Bologna

Cách trung tâm thành phố khoảng 6 km về phía Tây bắc, sân bay Bologna là sân bay duy nhất tại Bologna cũng là cửa ngõ giao thông quốc tế quan trọng bậc nhất tại đây. Được quản lý và điều hành bởi Aeroporto Guglielmo Marconi di Bologna SpA (AdB) và trải qua những lần nâng cấp, mở rộng vào các năm 2011, 2013 với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng khu mua sắm rộng 5500m2 , đây chính là sân bay lớn thứ 7 tại Italia.

Sân bay Bologna tiếp đón hơn 9 triệu lượt khách vào năm 2019, năm hơn 10% so với năm 2018. Từ sân bay Bologna, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố bằng các phương tiện công cộng như taxi, buýt,...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn