Vé máy bay Nha Trang Bologna

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Bologna lúc 10:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 16,863,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bologna?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bologna tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Bologna đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,863,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Bologna.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 9 km.
  • Sân bay Bologna.

Sân bay Bologna

Sân bay Bologna (Bologna Guglielmo Marconi Airport) được điều hành bởi tập đoàn Aeroporto Guglielmo Marconi di Bologna S.p.A. (AdB) là sân bay quốc tế duy nhất tại Bologna. Đây là sân bay lớn thứ 7 tại Italia với tổng diện tích trên 36000m2. Sân bay có 1 đường bay chính có kích thước khoảng 2800m x 45m với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng khu vực mua sắm, ăn uống rộng rãi, riêng biệt. Điều này góp phần không nhỏ giúp nền du lịch Bologna phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây.

Sau khi đáp chuyến bay tới sân bay Bologna, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bằng các phương tiện công cộng phổ biến như taxi, buýt. Đây được xem là 2 phương tiện chính để di chuyển vào trung tâm thành phố từ sân bay do tuyến đường sắt gần nhất cách sân bay 6km. Hiện nay, chính quyền thành phố vẫn đang cho thi công tuyến đường sắt nối liền sân bay với trung tâm nhằm giúp các hoạt động du lịch và giao thông trở nên thuận tiện hơn.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)