Vé máy bay đi Bari

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Bari (BRI), Ý

Bari là một thành phố nằm ở bờ biển phía đông nam của Ý, đối diện với khu vực nhìn ra biển Adriatic và đối diện với thành phố Dubrovnik ở Croatia. Thị trấn cổ của thành phố Bari cung cấp một màn hình kiến ​​trúc lịch sử tuyệt vời, các tòa nhà quan trọng như Castel Svevo, trong khi thị trấn hiện đại có một số bảo tàng và đường phố mua sắm tuyệt vời. bạn có thể ghé thăm Vương cung thánh đường San Nicola, Nhà thờ San Sabino, Lâu đài Bari hay Phố cổ Bari. Đặc biệt, Bari là một khu nghỉ mát ven biển, do đó, bạn nên có một cuộc đi dạo ở The Lungomare Nazario Sauro để ngắm nhìn biển và thư giãn dưới ánh mặt trời Địa Trung Hải.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Bari, Ý là tháng 7, tiếp theo là tháng 5 và tháng 6. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Bari đông dúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Bari vào tháng 11. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Bari:

 • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Bari lúc 09:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 20 phút, giá vé một chiều 14,888,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Bari:

 • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Bari lúc 09:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 45 phút, giá vé một chiều 15,279,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Bari:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại Bari lúc 09:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 55 phút, giá vé một chiều 16,862,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Bari:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Bari lúc 09:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 40 phút, giá vé một chiều 16,862,000 ₫.

Bảng giá và những chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Bari?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Bari tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Bari đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Bari

 • Sân bay Bari Karol Wojtyła
 • Từ Hà Nội khoảng 17 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 17 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 13,936,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Bari
 • Khoảng cách: 14,2 km

Sân bay ở Bari

Sân bay Bari (BRI):

Sân bay Bari Karol Wojtyla có mã IATA là BRI và mã ICAO là LIBD. Sân bay Bari Karol Wojtyla còn được gọi là sân bay Palese theo tiếng địa phương, là sân bay quốc tế chính phục vụ Bari, ở khu vực Đông Nam của Ý (Puglia).

Sân bay Bari là một trung tâm của Ryanair và nằm cách khoảng 8 km (5 dặm) về phía tây bắc trung tâm thành phố Bari. Tên của sân bay Bari, Karol Wojtyla, được đặt theo tên của Giáo hoàng John Paul II. Vào năm 2018, sân bày nãy đã xử lý 5.030.760 hành khách.

Trung bình các chuyến bay trên khắp thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 998 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp nhất là 585 đô la vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Giá chuyến bay trung bình là 334 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Bari Karol Wojtyla, dữ liệu của sân bay bao gồm 143 sân bay xuất phát và 89 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Bari từ một sân bay như Henry E. Rohlsen (STX) ở Christiansted, VI (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 3.686 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Fiumicino (FCO) ở Rome (Ý) tại trung bình chỉ khoảng 83 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Bari Karol Wojtyla đến trung tâm Bari là 8km. Để di chuyển từ Sân bay Bari Karol Wojtyla đến trung tâm Bari bạn có thể đi bằng 7 cách. Bạn có thể đi bằng tàu hỏa, tàu điện ngầm, xe buýt, xe taxi, xe tự lái xe điện và xe đưa đón.

 • Tàu hỏa

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 6 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Tàu điện ngầm

Thời gian di chuyển: 12 phút.

Giá vé dự kiến: từ 6 đô la.

Tần suất: 5 lần/ ngày.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 25 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 6 đô la.

Tần suất: 4 lần/ ngày.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 18 – 23 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 3 đô la.

 • Xe đưa đón

Thời gian di chuyển: 24 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 5 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 75 – 110 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)