Vé máy bay đi Pisa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Pisa (PSA), Ý

Pisa nổi tiếng trên toàn thế giới với tòa tháp nghiêng đáng kinh ngạc, nhưng bạn sẽ khám phá nhiều hơn khi bạn lang thang trên các đường phố lịch sử của thành phố. Tòa tháp chính thức là tháp chuông của nhà thờ, chỉ là một trong nhiều công trình nghệ thuật và kiến ​​trúc ở thành phố Piazza del Duomo, còn được gọi là Quảng trường quảng trường Miracoli (Quảng trường phép lạ) - bạn cũng sẽ tìm thấy lễ rửa tội và Camposanto (nghĩa trang hoành tráng). Thị trấn thời trung cổ cũng bao gồm một số cung điện, và được bao quanh bởi những bức tường thời trung cổ.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Pisa, Ý là tháng ba, tiếp theo là tháng một và tháng hai. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Pisa đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến Pisa vào tháng 11. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Pisa:

 • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Pisa lúc 12:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 6 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 50 phút, giá vé một chiều 13,772,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Pisa:

 • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 19:25, hạ cánh tại Pisa lúc 13:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 8 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 15 phút, giá vé một chiều 15,460,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Pisa:

 • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Pisa lúc 13:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 13 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 00 phút, giá vé một chiều 15,724,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Pisa:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Pisa lúc 12:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 6 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 10 phút, giá vé một chiều 15,747,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Pisa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Pisa tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Pisa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có sân bay tại Pisa

 • Sân bay Pisa
 • Từ Hà Nội khoảng 18 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 19 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 13,772,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Pisa
 • Khoảng cách: 2,2 km

Sân bay ở Pisa

Sân bay Pisa (PSA):

Sân bay quốc tế Pisa có mã IATA là PSA và mã ICAO là LIRP. Sân bay quốc tế Pisa còn có tên là Sân bay Galileo Galilei là một sân bay nằm ở Pisa, Ý . Đây là sân bay chính ở Tuscany và thứ 10 ở Ý về hành khách. Nó được đặt theo tên của Galileo Galilei, nhà khoa học nổi tiếng và là người bản địa của Pisa. Sân bay quốc tế Pisa được sử dụng đầu tiên cho quân đội vào những năm 1930 và 1940. Năm 2017 sân bay này đã có lượng hành khách là 5.233.118.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.161 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 697 đô la vào cuối tháng hai và đầu tháng ba. Giá chuyến bay trung bình là 921 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay quốc tế Pisa, dữ liệu của sân bay bao gồm 215 sân bay xuất phát và 101 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Pisa từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 13.832 đô la sẽ rõ ràng sẽ đắt hơn nhiều so với từ một sân bay như Gerona Costa Brava (GRO) ở Gerona (Tây Ban Nha) ở mức trung bình chỉ khoảng 95 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay quốc tế Pisa từ đến trung tâm Pisa là 1,5km. Để di chuyển từ sân bay quốc tế Pisa đến trung tâm Pisa bạn có thể đi bằng 4 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe điện và đi bộ.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 8 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 2 đô la.

Tần suất: 20 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 2 phút.

Giá vé dự kiến: từ 6 – 8 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 2 phút.

Giá vé dự kiến: từ 15 – 30 đô la.

 • Đi bộ

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678