Vé máy bay đi Palermo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Palermo (PMO), Ý

Bắt đầu chuyến thăm của bạn đến trung tâm thành phố với một điểm dừng chân nghỉ lễ tại một quán bar. Một chuyến đi xe buýt 20 phút từ Palermo (đi 806 từ Quảng trường Politeama) đến Mondello. Đây là một làng chài cũ đẹp như tranh vẽ được thống trị bởi Monte Pellegrino cao 60 mét, được biết đến với nhà nguyện đến Santa Rosalia, vị thánh bảo trợ của thành phố Palermo. Bên cạnh đó bạn cũng không nên bỏ lỡ Teatro Massimo Vittorio Emanuele, nhà hát opera lớn thứ ba ở châu u. Đặc biệt hãy đến khu vườn yên bình của Villa Bonanno hay đến Quảng trường Indipendenza và Cung điện Hoàng gia thế kỷ 11-12 cũng là một điều hết sức tuyệt vời trong chuyến đi của bạn.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Palermo, Ý là tháng 4, tiếp theo là tháng 5 và tháng 2. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Palermo đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Palermo vào tháng 11. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Để dễ dàng đưa ra lựa chọn đặt vé máy bay, các bạn hãy tham khảo những hành trình dưới đây

Từ Hà Nội đi Palermo:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 12:35, hạ cánh tại Palermo lúc 11:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 7 tiếng 25 phút + nối chuyến tại München 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 30 phút, giá vé một chiều 14,372,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Palermo:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 15:55, hạ cánh tại Palermo lúc 09:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Zürich 1 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 30 phút, giá vé một chiều 13,834,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Palermo:

 • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + SWISS khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Palermo lúc 09:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 11 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Zürich 1 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 35 phút, giá vé một chiều 15,010,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Palermo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Palermo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Palermo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có sân bay tại Palermo

 • Sân bay Falcone Borsellino
 • Từ Hà Nội khoảng 24 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 19 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 13,834,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Palermo
 • Khoảng cách: 30,1 km

Sân bay ở Palermo

Sân bay Palermo (PMO):

Sân bay Falcone Borsellino có mã IATA là PMO và mã ICAO là LICJ. Sân bay Falcone Borsellino ở Aeroporto của Ý Falcone e Borsellino, trước đây gọi là Sân bay Punta Raisi, đây là sân bay chính nằm ở thành phố Palermo, thủ đô của Sicily và cách trung tâm thành phố khoảng 35 km. Sân bay Falcone Borsellino có một nhà ga hành khách duy nhất. Đây là sân bay bận rộn thứ hai ở Sicily sau Sân bay Catania - Fontanarrosa. Vào năm 2016 sân bay này đã xử lý hơn 5.325.559 hành khách.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.298 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 892 đô la vào cuối tháng ba. Giá chuyến bay trung bình là 806 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Falcone Borsellino, dữ liệu của sân bay bao gồm 180 sân bay xuất phát và 123 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Palermo từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 17.143 đô la chuyến đi rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với một sân bay như Malpensa (MXP) tại Milan (Ý) tại trung bình chỉ khoảng 93 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Falcone Borsellino từ đến trung tâm Palermo là 35km. Để di chuyển từ sân bay Falcone Borsellino đến trung tâm Palermo bạn có thể đi bằng 6 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, tàu hỏa, xe taxi, xe tự lái, xe đưa đón và xe điện.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 20 phút.

Giá vé dự kiến: từ 60 - 90 đô la.

Tần suất: 30 phút/ chuyến.

 • Tàu hỏa

Thời gian di chuyển: 47 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 - 6 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 19 phút.

Giá vé dự kiến: từ 35 - 45 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 19 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 - 6 đô la.

 • Xe đưa đón

Thời gian di chuyển: 25 phút.

Giá vé dự kiến: từ 7 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 19 phút.

Giá vé dự kiến: từ 40 - 85 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)