Vé máy bay Hà Nội Bologna

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Bologna lúc 22:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 3 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 55 phút, giá vé một chiều 10,755,000 ₫.

Vé máy bay đi Bologna từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bologna?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bologna tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Bologna đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,625,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bologna.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:45 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 9 km.
  • Sân bay Bologna.

Sân bay Bologna

Sân bay Bologna hay còn được gọi là sân bay Guglielmo Marconi nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6 km về phía tây bắc, tại vùng Emilia-Romagna của Italia, khoảng 200 km về phía đông của Milano. Sân bay này được đặt tên theo Guglielmo Marconi, một kỹ sư điện đoạt Giải Nobel, sinh ra ở Bologna.

Hiện nay, sân bay đang được quản lý bởi công ty Aeroporto Guglielmo Marconi di Bologna SpA (AdB) khi nắm giữ đến trên 37% cổ phần. Theo sau là các cổ đông như Amber Capital với khoảng 12% cổ phần cùng nhiều cổ đông khác. Có rất nhiều hãng hàng không hoạt động tại sân bay Bologna như: Aegean Airlines, Air Malta, Air Slovakia, British Airways, Centralwings, Iberia…

Với báo cáo thống kê trong 5 năm gần nhất, sân bay Bologna tiếp đón khoảng 7 đến 8 triệu du khách mỗi năm và đang có xu hướng tăng dần theo từng năm. Đây là sân bay lớn thứ 7 tại Italia và cũng là cửa ngõ giao thông quốc tế quan trọng nhất tại Bologna.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678