Vé máy bay Nha Trang Barcelona

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Barcelona dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Barcelona lúc 18:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 5 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 50 phút, giá vé một chiều 19,976,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Barcelona?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Barcelona tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Barcelona đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,375,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Barcelona.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Korean Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 14,8 km.
  • Sân bay Barcelona–El Prat.

Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas

Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas có mã IATA là BCN và mã ICAO là LEBL. Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas nằm cách Barcelona 12km (7,5 dặm) về phía tây nam so với mực nước biển 6 mét, giữa các đô thị của El Prat deinoisbregat, Viladecans và Sant Boi. Sân bay gần đây đã được đổi tên và nhận được tên hiện tại để tỏ lòng tôn kính với một chính trị gia người Catalan, mặc dù về mặt kỹ thuật nó vẫn được gọi là Sân bay Barcelona-El Prat. Nó cũng được gọi với tên khác như sân bay Aeropuerto del Prat hoặc BCN .

Đây là sân bay quốc tế lớn thứ hai ở Tây Ban Nha, sau Sân bay quốc tế Madrid - Barajas, và là sân bay đầu tiên ở Catalonia và bờ biển Địa Trung Hải. Năm 2018, sân bay Barcelona đã phá kỷ lục 50,2 triệu hành khách và đứng thứ sáu với lưu lượng hành khách nhiều nhất ở châu Âu.

Sân bay có 3 khu vực cất cánh và hạ cánh và có 3 đường băng phục vụ, hai đường song song được gọi là 07L/25R và 07R/25L, và một đường băng 02/20. Sân bay có hai nhà ga hành khách, nhà ga T1 và nhà ga T2. Những thay đổi gần đây trong cấu trúc của thiết bị đầu cuối nhà ga T2 được hợp nhất trong một thiết bị đầu cuối. Nhà ga T1 là nhà ga chính và nhà ga T2 ít phục vụ hơn.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678