Khám phá cùng Justfly

Đặt vé máy bay, homestay, hoạt động du lịch

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

14/04/2021

+ Khứ hồi

14/04/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng China Airlines khởi hành lúc 17:45, hạ cánh tại Amsterdam lúc 07:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 55 phút, giá vé một chiều 9,898,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Amsterdam một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Amsterdam?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Amsterdam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Amsterdam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,646,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Xiamen Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Amsterdam.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:00 của hãng Xiamen Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 20,5 km.
  • Sân bay Schiphol.

Sân bay Amsterdam Schiphol

Sân bay Amsterdam Schiphol có mã IATA là AMS và mã ICAO là EHAM. Đây là sân bay có tầm quan trọng lớn, một sân bay quốc tế kết nối với nhiều sân bay lớn của châu u. Schiphol là trung tâm chính của hãng hàng không KLM, Jet Airways, Delta Air Lines, Martinair, Corendon Dutch Airlines, Cargo, Transavia và là căn cứ cho EasyJet và Vueling. Sân bay thường xuyên xuất hiện trong danh sách năm sân bay hàng đầu châu u về lưu lượng và số lượng chuyến bay với số lượng hành khách lên tới 50 triệu mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn