du-lich-tokyo-nhat-ban
du-lich-tokyo-nhat-ban
du-lich-tokyo-nhat-ban

Tokyo là một trong những thành phố tại châu Á thu hút một lượng khách du lịch cực lớn đến từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây gây ấn tượng cực mạnh bởi những sự giao thoa độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc nguy nga. Tất cả đều mang một nét đẹp riêng.

Tokyo sở hữu nhiều điểm đến nổi tiếng và vô cùng hấp dẫn như tháp Tokyo Sky Tree - tòa tháp được coi là niềm tự hào của thành phố, công viên Ueno với nhiều bảo tàng được xây dựng, vườn quốc gia Shinjuku Gyoen, đền thờ Thần đạo nổi tiếng nhất Tokyo - Meji, công viên Disleyland - 1 trong 5 công viên lớn nhất thế giới. Và sẽ là một thiếu sót lớn nếu đến Tokyo mà bạn không đi bộ qua ngã tư nổi tiếng Shibuya.

Bên cạnh những địa danh cổ kính nhưng không kém phần hiện đại, Tokyo còn là điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách yêu thích nền ẩm thực của xứ Phù Tang. Nơi đây được xem là thiên đường ẩm thực, phục vụ từ những món ăn đường phố bình dân cho đến những nghệ thuật ẩm thực cao cấp.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Tokyo?

Ăn gì?

Chơi gì?

Ở đâu?

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn