Top 10 nhà hàng ở Chuo, Tokyo được yêu thích nhất

Bùi Nhật Lệ

Bùi Nhật Lệ

Travel Expert28/02/2021

Chuo là một trong 23 khu đặc biệt của Tokyo. Khu này gồm ba tiểu khu là Nihonbashi, Kyobashi và Tsukishima. Các tiểu khu Nihonbashi và Kyobashi có những trung tâm thương mại lớn và phổ biến như phố Ginza, Muromachi và chợ cá Tsukiji nổi tiếng, trong khi Tsukishima là một hòn đảo ở Vịnh Tokyo và là một khu đô thị với nhiều tòa nhà chung cư. Ga đường sắt quan trọng nhất ở Chuo chính là ga Tokyo với 7 tuyến khác nhau không kể Shinkansen. Ngoài ra, hệ thống tàu điện ngầm Tokyo cũng có 3 tuyến với nhiều ga ở đây. Ngoài ra, Chuo cũng là nơi tọa lạc của nhiều nhà hàng nổi tiếng ngon ở thủ đô nước Nhật. Hãy cùng Justfly.vn khám phá 10 nhà hàng nổi tiếng được yêu thích nhất ở quận Chuo nhé!

Nôi dung

  • 1. Ginza Kojyu
  • 2. Tapas Molecular Bar
  • 3. Ginza Bairin
  • 4. Midori Sushi Ginza
  • 5. Ukai-tei
  • 6. Shima Steak
  • 7. Annam
  • 8. Ginza Kagari
  • 9. Restaurant Sant Pau
  • 10. Nihonbashi Tamai

Chuo là một trong 23 khu đặc biệt của Tokyo. Khu này gồm ba tiểu khu là Nihonbashi, Kyobashi và Tsukishima. Các tiểu khu Nihonbashi và Kyobashi có những trung tâm thương mại lớn và phổ biến như phố Ginza, Muromachi và chợ cá Tsukiji nổi tiếng, trong khi Tsukishima là một hòn đảo ở Vịnh Tokyo và là một khu đô thị với nhiều tòa nhà chung cư. Ga đường sắt quan trọng nhất ở Chuo chính là ga Tokyo với 7 tuyến khác nhau không kể Shinkansen. Ngoài ra, hệ thống tàu điện ngầm Tokyo cũng có 3 tuyến với nhiều ga ở đây. Ngoài ra, Chuo cũng là nơi tọa lạc của nhiều nhà hàng nổi tiếng ngon ở thủ đô nước Nhật. Hãy cùng Justfly.vn khám phá 10 nhà hàng nổi tiếng được yêu thích nhất ở quận Chuo nhé!


1. Ginza Kojyu

Ginza Kojyu

Đầu bếp Patron Toru Okuda đã mở nhà hàng kaiseki của mình tại Ginza vào năm 2003. Ông đặt tên cho nhà hàng theo tên người bạn thân Nishioka Kojyu, một thợ gốm nổi tiếng của Nhật Bản, người đã nếm thử tất cả những tinh túy ẩm thực của Okuda. Ginza Kojyu, Tokyo là nhà hàng 2 sao Michelin, phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản. Nhà hàng nằm trên tầng bốn của một tòa cao ốc ở quận Ginza thời thượng. Nhà hàng được trang trí theo phong cách truyền thống Nhật Bản tối giản tạo cảm giác rất trang nhã, sang trọng và thanh lịch.

Khi tới Kojyu bạn sẽ được những nhân viên mặc kimono tiếp đón rất nồng nhiệt. Bạn có thể dùng bữa tại quầy bar, nơi bạn có thể ngắm nhìn những đầu bếp chế biến đồ ăn, hoặc nếu bạn thích sự riêng tư thì Kojyu cũng có những phòng riêng phục vụ bạn. Đầu bếp Okuda kết hợp cả truyền thống nấu ăn của Nhật Bản với những công thức kết hợp hiện đại. Ginza Kojyu phục vụ thực đơn kaiseki đặc biệt với nhiều món. Những món trong thực đơn sẽ được phục vụ theo từng mùa với nhiều loại thực phẩm địa phương có chất lượng tốt và tươi ngon. Các món ăn đều được trình bày đẹp, mang tính nghệ thuật cao và thêm vào đó là hương vị ngon khó cưỡng. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ nhiều loại rượu vang và rượu sake hảo hạng. Mỗi món ăn tại đây đều được trình bày tỉ mỉ, được chế biến từ những loại thực phẩm địa phương chất lượng nhất tại Tokyo. Điều đặc biệt rằng ở Kojyu bạn có thể thưởng thức rất nhiều món nhưng tất cả đều được hạn chế dầu mỡ.

Khi ăn xong, bạn có thể yêu cầu nhân viên cho thăm quan nhà bếp và khám phá quy trình nấu ăn tại đây. Kojyu là một nhà hàng dành cho những người thích tận hưởng không gian yên tĩnh, nhâm nhi những ly rượu và thưởng thức những món ăn giữa lòng Tokyo náo nhiệt.

Địa chỉ: 8 4, 5-chōme, Ginza Chūō-ku, Tōkyō-to, 104-0061, Japan

Điện thoại: +81362159544


2. Tapas Molecular Bar

Tapas Molecular Bar

Tapas Polar Bar, nằm trong tầng 38 của khách sạn Mandarin Oriental, có tầm nhìn ra khung cảnh siêu thực của đường chân trời tuyệt đẹp tại Tokyo. Nhà hàng có quầy bar với 8 chỗ ngồi và chỉ phục vụ 2 lần mỗi ngày, thưởng thức một bữa ăn tại Tapas Polar Bar chắc chắn là một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Ghế ngồi được đặt theo phong cách sushi-bar trước mặt hai đầu bếp tài năng trong khi họ chuẩn bị những bữa ăn với nhiều món một cách chuyên nghiệp, thú vị và có tương tác nồng nhật với khách hàng. Đầu bếp tại đây chủ yếu là người Hồng Kông sử dụng các kỹ thuật mới nhất để chế biến những món ăn độc đáo. Kết quả nghiên cứu khoa học trong ẩm thực phân tử được áp dụng cho các món ăn tại đây, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều mới mẻ khi dùng bữa tại Tapas. Trong gần hai giờ, các “nghệ sĩ” đầu bếp sẽ làm cho vị giác của bạn quay tròn với những hương vị tuyệt đỉnh, bắt đầu bằng rượu khai vị và tiếp theo là mười một món tapas chính và sáu món tráng miệng, tất cả được chuẩn bị trước mắt bạn trong một khung cảnh giống như một quán sushi. Mỗi món ăn đầu bếp sẽ kể một câu chuyện, phác họa một chủ đề để bạn lưu lại hương vị siêu việt, hãy cố gắng nắm bắt hương vị thanh tao và nghệ thuật chế biến tại đây. Tapas Polar Bar chính là một địa điểm thú vị để bạn thưởng thức những món ăn ngon kèm theo sự trình diễn đầy ấn tượng của đầu bếp.

Địa chỉ: 1, 2丁目, 日本橋室町 中央区, 東京都, 103-8328, Japan

Điện thoại: +81332708188


3. Ginza Bairin

Ginza Bairin

Ginza Bairin, nằm trong khu phố GINZA của Tokyo, là một nhà hàng nổi tiếng chuyên phục vụ các món ăn Nhật Bản. Nhà hàng chuyên về tonkatsu nổi tiếng này được thành lập vào năm 1927. Tonkatsu là một món ăn ngon phổ biến của Nhật Bản với một lát thịt lợn chiên giòn tẩm bột , ăn với cơm và bắp cải thái nhỏ, đặt trên cà ri, hoặc được sử dụng làm nhân bánh sandwich.

Ginza Bairin được thành lập lần đầu tiên vào năm 1927 xung quanh quận Ginza bởi Nobukatsu Shibuya. Và mặc dù công việc kinh doanh, hiện được điều hành bởi một người cháu của Shibuya và đã mở rộng qua nhiều năm tới các địa điểm khác ở Đông Nam Á, nhưng cửa hàng tại Ginza Tokyo vẫn là một trong những nhà hàng biểu tượng nhất. Một trong những món ăn đặc trưng của Ginza Bairin là Katsu Don - cơm với thịt thăn lợn chiên giòn, bên trên là một quả trứng. Mặc dù thịt được ngâm trong cơm nóng và được phủ một lớp trứng mịn, nhưng bột vẫn giữ được độ giòn. Các món ăn đặc trưng khác bao gồm Katsu Sando ban đầu (Katsu Sandwich), Katsu Curry và Katsudon (thịt lợn cốt lết với trứng ăn với nước sốt Tonkatsu), Set thịt lợn Tonkatsu, Set thịt lợn Tonkatsu và Katsudon đặc biệt. Một điểm đặc trưng tại nhà hàng này chính là nước sốt, có nguồn gốc từ năm 1927, nước sốt này là sự pha trộn ngọt ngào của các loại gia vị, táo và rau. Hương vị mịn màng nhưng phong phú của nó là độc nhất của Ginza Bairin. Không có nhà hàng khác có hương vị nước sốt ngon và đặc biệt như vậy.

Ginza Bairin là một cửa hàng nhỏ, có khoảng 18 bàn và 18 chỗ ngồi tại quầy bar. Nếu có dịp tới Tokyo, bạn đừng quên ghé thăm Ginza Bairin để thưởng thức những hương vị tonkatsu truyền thống ngon nhất nhé.

Địa chỉ: 10 7, 7 Chome, Ginza Chuo City, Tokyo, 104-0061, Japan

Điện thoại: +81335710350


4. Midori Sushi Ginza

Midori Sushi Ginza

Một trong những nhà hàng tốt nhất để ăn Sushi với giá cả phải chăng ở Tokyo. Sushi no Midori phục vụ Sushi chất lượng rất tốt với giá cả hợp lý. Nó cực kỳ phổ biến từ cả khách du lịch Nhật Bản và nước ngoài, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để xếp hàng một chút, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với công chờ đợi của bạn. Cũng như Sushi, các món hải sản chất lượng cũng được phục vụ.

Nằm trên tầng bốn của quảng trường mua sắm Mark City East, Sushi no Midori được trang trí đơn giản, trang nhã. Quầy bar với 13 chỗ ngồi để thực khách có thể ngắm nhìn cách các đầu bếp chế biến sushi. Triết lý của Midori được chia thành ba khái niệm. Một là sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất có thể , họ luôn nhập những loại cá tươi nhất từ chợ Tsukiji hàng ngày. Một cách khác là chuẩn bị sushi với các kỹ năng chuyên nghiệp. Và cuối cùng, mục tiêu là mang lại sự hài lòng cho những khách hàng đam mê sushi. Midori nổi tiếng là một trong những chuỗi sushi tốt nhất ở Nhật Bản bởi vì các đầu bếp của họ là những chuyên gia sushi thực thụ. Bạn có thể chiêm ngưỡng tài năng của họ khi bạn thưởng thức bữa ăn của bạn.

Sushi no Midori là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sushi, những người không có đủ điều kiện để can đảm để mua cá cùng đám đông buổi sáng sớm ở Tsukiji hoặc chi tiêu quá nhiều vào việc ăn uống tại những nơi xa hoa của thành phố.

Địa chỉ: 2番先 2, 7-chōme, Ginza Chūō-ku, Tōkyō-to, 104-0061, Japan

Điện thoại: +81355681212


5. Ukai-tei

Ukai-tei

Ukai-tei là nhà hàng teppanyaki nổi tiếng nhất ở Tokyo, được gắn sao michelin. Ukai-tei có hai chi nhánh ở trung tâm Tokyo, một chi nhánh ở Ginza và một chi nhánh mới hơn ở Omotesando. Nằm trong tòa nhà GYRE trên Omotesando rợp bóng cây, tòa nhà này cũng có các cửa hàng cao cấp khác như Chanel, Maison Martin Margiela và Bvlgari Cafe.

Nhà hàng nằm trên tầng cao nhất, nó có tầm nhìn tuyệt vời ra khu phố nhộn nhịp Shibuya. Khu vực ăn uống chính của nhà hàng được trang trí với phong cách hiện đại xen lẫn truyền thống gây ấn tượng với thực khách. Các ghế trong khu vực ăn uống chính được bố trí theo hình vòng cung quanh quán bar teppanyaki giúp bạn có được tầm nhìn toàn cảnh thành phố.

Tại Ukai-tei, mỗi nhóm khách có một đầu bếp riêng chuẩn bị thức ăn trước mặt bạn. Có 3 loại thực đơn bữa tối để lựa chọn, bắt đầu từ 17280 yên bao gồm món khai vị, bạn có thể lựa chọn món khai vị theo mùa, súp, hải sản, bít tết, cơm hoặc mì, và món tráng miệng với các loại bánh petit và cà phê / trà. Sự khác biệt giữa 17280 và thực đơn 19440 được lựa chọn hàng đầu là súp và hải sản. Trong thực đơn sau, bào ngư được phục vụ trong khi món rẻ hơn sử dụng cá theo mùa. Bào ngư teppanyaki tươi và dai, nước sốt rất umami và hoàn hảo cho việc kết hợp bánh mì, đầu bếp chế biến bào ngư với những lát chanh, và bọc chúng bằng rong biển, cuối cùng phủ lên bằng đá muối..

Sau khi kết thúc bữa ăn trưa bạn sẽ được mời đến khu vực salon để thưởng thức các món tráng miệng, cà phê. Omotesando Ukai-Tei là một nhà hàng teppanyaki rất ngon và nổi tiếng. Dịch vụ tại đây cũng rất tốt. Mặc dù giả cả ở đây có hơi cao nhưng chắc chắn dùng bạn sẽ được thưởng thức những món ăn xứng đáng giá tiền.

Địa chỉ: 表 参 道 ジ ャ F 5F -10-1 Jingumae, Shibuya, Tokyo 150-0001, Nhật Bản

Điện thoại: +81 3-5467-5252


6. Shima Steak

Shima Steak

Shima là một trong những nhà hàng bít tết nổi tiếng nhất của Tokyo thu hút thực khách từ khắp nơi trên thế giới. Nhà hàng này nằm ở tầng hầm của một tòa nhà văn phòng và không đề biển hiệu bên ngoài. Mặc dù vậy, nhưng vẫn có rất nhiều người đến để trải nghiệm món bít tết wagyu (thịt bò Nhật Bản) của họ.

Đầu bếp Oshima Manabu, chủ sở hữu kiêm bếp trưởng, là một trong những đầu bếp tài năng nhất Tokyo. Thịt bò wagyu có nguồn gốc từ thị trấn Wakayama và có chất lượng tuyệt vời mặc dù giá cả hợp lý mà Oshima-san chế biến và phục vụ. Ngay khi bạn đi xuống những bậc thang hẹp của tòa nhà văn phòng gần ga Tokyo, bạn ngay lập tức đắm mình trong một không gian tương đối yên tĩnh. Đầu bếp mặc đồng phục màu trắng cẩn thận chuẩn bị vỉ nướng, giới thiệu những miếng thịt bò sống cho khách ở quầy và tỉ mỉ chuẩn bị đơn đặt hàng ngay trước mắt bạn. Thực khách có một sự lựa chọn giữa bít tết hoặc bít tết phi lê. Một phần 150 gram có giá 13.000 JPY ($ 120 USD), giá cả rất hợp lý so với những nhà hàng khác trong thành phố. Đặc biệt nhà hàng có món bánh sandwich bít tết wagyu. Đầu bếp nướng các lát bánh mì sữa dày trước khi phết sốt cà chua và mù tạt đặc trưng của họ, họ cân các miếng thịt bò wagyu trước khi cẩn thận nướng chúng đủ để tạo ra một món ăn vừa ngon, sau đó nhẹ nhàng đặt chúng vào giữa các lát bánh mì nướng cho đến khi họ cắt cạnh của bánh. Ngay cả hộp họ sử dụng để đặt ba phần của món ngon này cũng được tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn thưởng thức bít tết ở Tokyo, đừng quên ghé thăm nhà hàng này nhé.

Địa chỉ: 125, 3-chōme, Nihonbashi Chūō-ku, Tōkyō-to, 103-0027, Japan

Điện thoại: +81332717889


7. Annam

Annam

Annam là một trong những nhà hàng Ấn Độ nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Nó được thành lập bởi nhóm các đầu bếp nổi tiếng của Ấn Độ. Annam tin vào chất lượng phục vụ trên giá cả hợp lý. Thực phẩm Ấn Độ có lịch sử 5000 năm, nó đã được tương tác với các nhóm và nền văn hóa khác nhau và tiểu lục địa dẫn đến sự đa dạng của hương vị. Hơn nữa, nó cũng bị ảnh hưởng bởi mughals, đế chế Anh và Bồ Đào Nha đến sự đa dạng của nó.

Annam tọa lạc tại quận Ginza ở trung tâm Tokyo, chỉ cách ga Ginza khoảng 1 phút đi bộ. Ginza là một quận được biết đến như một khu vực cao cấp của Tokyo với nhiều cửa hàng bách hóa, cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê. Ginza được công nhận là một trong những khu mua sắm sang trọng nhất thế giới. Nhà hàng cách khách sạn vườn Mitsui đúng một phút đi bộ và rất dễ tìm với bảng hiệu nổi bật. Nó ở dưới tầng hầm, không khí khá dễ chịu và ấm cúng. Annam được thiết kế với nội thất mang hơi hướng Ấn Độ sang trọng, thanh lịch được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Ấn Độ.

Đây là nơi mà bạn cũng có thể thưởng thức món ăn quý tộc truyền thống của Ấn Độ với thực đơn thay đổi theo mùa tinh tế. Ngoài ra, nhà hàng có bộ sưu tập ấn tượng của hơn 100 loại rượu vang và rượu sâm banh. Nhà hàng Annam là một nơi lý tưởng cho bữa trưa, bữa tối, các cuộc họp kinh doanh, đoàn tụ gia đình, tiệc cuối năm, tiệc mừng năm mới và tiệc công ty. Nhà hàng rất coi trọng nhu cầu của khách hàng, vì vậy họ đã chuẩn bị các món ăn chay cho những khách hàng ăn chay. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng Hồi giáo, nhà hàng cũng đã chuẩn bị thức ăn Halal cho họ.

Nhân viên nhà hàng cũng rất lịch sự và chu đáo. Nếu là một người ăn chay hoặc thích ẩm thực Ấn Độ, bạn đừng quên ghé qua Annam nhé.

Địa chỉ: 8 10, 8-chōme, Thành phố Ginza, Tōkyō-to, 104-0061, Nhật Bản

Điện thoại: +81362806708


8. Ginza Kagari

Ginza Kagari

Nhà hàng Ginza Kagari Honten là một nhà hàng ramen khai trương vào cuối năm 2018. Nhà hàng nhận được sao Michelin, và nó nổi tiếng đến mức luôn có một hàng dài thực khách chờ đợi để thưởng thức.

Nhà hàng này chuyên về ramen gà, với trang trí, sắp xếp đẹp mắt và nội thất thanh lịch của nơi đây làm cho ta cảm thấy như đây một nhà hàng Nhật Bản cao cấp. Ramen ở đây có thể được chia thành 3 loại: soba gà, soba gà và tsuke soba gà. Một bát có giá khoảng 980 yên. Nếu bạn muốn gọi phần lớn hơn thì bạn phải trả thêm 100 yên. Họ cũng có những món ăn khác như nấm, rau củ và một số đồ ăn kèm. Loại Soba gà có màu đậm hơn, hương vị phong phú hơn có thêm một chút kem và nấm ăn kèm.. Tsuke Soba gà cùng mì nhúng có nước dùng với hương nấm rất đậm đà. Nhà hàng này không chấp nhận thẻ và chỉ dùng tiền mặt, bên bạn lưu ý chuẩn bị chút tiền mặt trước khi tới ăn nhé.

Nếu có cơ hội, hãy ghé nhà hàng mì ramen ngon nổi tiếng thủ đô đất nước mặt trời mọc này nhé.

Địa chỉ: 6-4-12 Ginza, Chuo-ku, Tokyo


9. Restaurant Sant Pau

Restaurant Sant Pau

Sant Pau là một nhà hàng Tây Ban Nha có 3 sao Michelin ở Sant Pol de Mar gọn gàng Barcelona ở Tây Ban Nha. Chi nhánh tại Tokyo được khai trương năm 2004 tại Nihonbashi và hiện đang nắm giữ 2 ngôi sao Michelin. Sant Pau Tokyo một trong những nhà hàng Tây Ban Nha tốt nhất thành phố.

Nữ đầu bếp nổi tiếng Carme Ruscalleda là chủ sở hữu của nhà hàng nổi tiếng này. Tại Sant Pau Tokyo, Carme Ruscalleda phục vụ các món ăn ngon của Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ triết lý và ẩm thực độc đáo của cô, với các nguyên liệu địa phương tốt nhất ở Nhật Bản. Nhà hàng này lớn hơn nhiều so với hầu hết các nhà hàng ăn uống cao cấp khác ở Nhật Bản.

Trên tầng một của nhà hàng có một phòng chờ lớn cũng như một nhà bếp bán mở đối diện với một khu vườn nhỏ xinh đẹp. Phòng ăn chính nằm trên tầng hai có thể chứa được 50 thực khách một lúc. Bên cạnh đó, còn có quầy rượu vang 30 chỗ. Bầu không khí khá thanh lịch nhưng cũng thư giãn cùng gió biển. Sant Pau mở cửa cho cả bữa trưa và bữa tối mỗi ngày khai trương (được dán vào thứ Hai). Trong giờ ăn trưa, ba bộ thực đơn được phục vụ: 5000 (chỉ trong ngày), 8000 và 15000 yen. Bữa tối có giá lần lượt là 18000 và 20000. Tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể thưởng thức các món ăn của xứ Catalan bằng các giác quan của mình. Đầu bếp kết hợp các hương vị ban đầu của các thành phần địa phương với sự nhạy cảm hiện đại. Với những kỹ năng và công thức chế biến riêng của đầu bếp, chẳng hạn như kết hợp các loại trái cây theo mùa với thịt và cá, bạn có thể cảm nhận được các đặc điểm tinh thần của Catalonia ngay cả khi bạn ở Tokyo.

"Nấu ăn là nghệ thuật, giao tiếp và văn hóa", đầu bếp mang đến "thực đơn khử mùi" thay đổi theo từng mùa, theo các chủ đề khác nhau như "nhạc nhảy trên thế giới" hay "cảm hứng từ các nguyên liệu Nhật Bản" một cách hiện đại và hấp dẫn. Thực đơn chay có sẵn, vui lòng thông báo cho nhà hàng khi bạn đặt chỗ. Nhân viên nói tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp để phục vụ khách nước ngoài. Nhà hàng này chính là nơi trải nghiệm món Tây Ban Nha ngon nhất Tokyo.

Địa chỉ: 1516, 2-chōme, Hirakawachō Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 102-0093, Japan

Điện thoại: +81335112881


10. Nihonbashi Tamai

Nihonbashi Tamai

Nằm phía sau Cửa hàng bách hóa Takashimaya ở Nihonbashi, có một ngôi nhà gỗ cũ xinh xắn, là một cửa hàng phục vụ một trong những bữa trưa (hoặc bữa tối) ngon nhất của Tokyo, Nihonbashi Tamai.

Tamai phục vụ anago, lươn biển. Có lẽ bạn đã nghe tới hoặc thưởng thức món unagi, lươn nước ngọt, món ăn truyền thống được ăn vào ngày nóng nhất của mùa hè của người Nhật, nhưng anago là một loài động vật hoàn toàn khác. Ở mặt sau thực đơn tiếng Anh có bản phác thảo sinh học của loài này, anago nhẹ hơn unagi, ít ngọt, ít chất béo hơn 50%, cải thiện chức năng não và thị lực, giảm cholesterol và chứa đầy DHA, Vitamin A và E. Unagi được biết đến với hương vị đậm đà và phong phú nhưng Anago được biết đến với kết cấu vô cùng mềm mại và vị ngọt tự nhiên tan chảy trong miệng. Hako Meshi là món ăn nhất định phải thử nếu bạn ở đây, Hako Meshi là một thuật ngữ được Tamai đặt ra để mô tả phong cách ăn anago của họ trong các hộp sơn mài truyền thống của Nhật Bản, trong những năm 1600, được xếp thành 3 đến 5 lớp như một cách thuận tiện để lưu trữ và vận chuyển thực phẩm. Có 3 kích cỡ khác nhau, một kích thước nhỏ ở mức ¥ 1.750, kích thước trung bình ở mức 2.95050 và kích thước lớn ở mức 3, 950. Khi tháo nắp ra, bạn sẽ thấy phi lê anago được sắp xếp gọn gàng trên đầu, yaki được nướng, được đun sôi đến độ mềm hoàn hảo và cả hai đều được làm ẩm bằng nước sốt anago đặc biệt. Ngoài một chén súp miso và một đĩa dưa chua Nhật Bản, bạn sẽ có bốn gia vị trên khay của mình: vừng nướng, hành lá, wasabi mới xây, và một miếng mâm xôi mạ thiếc với vỏ sudachi xanh. Với năm toppings và hai phong cách của anago, bạn có thể nếm mười miếng với hương vị khác nhau. Nếu bạn biết kết hợp gia vị, bạn sẽ tìm kiếm được nhiều hương vị ngon. Trong trường hợp bạn quên, menu tiếng Anh có hướng dẫn từng bước về chính xác cách kết hợp chúng. Khi bạn gọi món, nhân viên phục vụ sẽ đề nghị một chén nước dùng lươn (200 yên). Gần cuối bữa ăn, bạn sẽ nhận được một ấm trà đầy nước dùng có hương vị đậm ngọt sắc được làm từ xương anago khô. Đặt một miếng, đổ nước dùng vào, thêm sudachi và hành lá, và bạn sẽ được thưởng thức một món súp ngon. Từ tháng 6 đến giữa tháng 9, cá chình biển Tamai có nguồn gốc từ Vịnh Tokyo. Khi mùa phát triển, chúng bị bắt ở ngoài khơi biển Ibaraki, rồi phía bắc ngoài khơi bờ biển Miyagi và vào mùa đông, chúng bị bắt ở Kyushu, nơi chúng đạt kích cỡ lớn nhất.

Nếu có cơ hội tới du lịch Tokyo, bạn đừng quên ghé thưởng thức món lươn đặc biệt thơm ngon này nhé.

Địa chỉ: 99, 2-chōme, Nihonbashi Chūō-ku, Tōkyō-to, 103-0027, Japan

Số điện thoại: +81332723227

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đến Tokyo mà không ghé thăm quận Chuo để thưởng thức bữa ăn tại những nhà hàng hảo hạng này! Vì vậy, đừng bỏ lỡ những chúng nhé!


Nội dung

  • 1. Ginza Kojyu
  • 2. Tapas Molecular Bar
  • 3. Ginza Bairin
  • 4. Midori Sushi Ginza
  • 5. Ukai-tei
  • 6. Shima Steak
  • 7. Annam
  • 8. Ginza Kagari
  • 9. Restaurant Sant Pau
  • 10. Nihonbashi Tamai

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn



Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678