Top 10 nhà hàng có chất lượng hàng đầu tại Hibiya, Tokyo

Bùi Nhật Lệ

Bùi Nhật Lệ

Travel Expert28/02/2021

Nổi tiếng nhất với Công viên Hibiya và là nơi tọa lạc của nhiều văn phòng chính phủ cũng như các tòa nhà kinh doanh, Hibiya là quận nhỏ với nhiều nhà hàng nổi tiếng từ các món ăn Nhật Bản cho đến quốc tế, từ món dimsum Trung Quốc, hay những món phương Tây cho đến món nướng Hàn Quốc. Trong bài viết dưới đây, Justfly.vn sẽ giới thiệu cho bạn 10 nhà hàng có chất lượng hàng đầu tại Hibiya, Tokyo.

Nôi dung

  • 1. Imahan Yurakuchoten
  • 2. Hei Fung Terrace
  • 3. Shunju Tsugihagi
  • 4. Kamon
  • 5. Hibiya Palace
  • 6. Hibiya Matsumotoro
  • 7. Toraji Hibiya Ten
  • 8. Les Saisons
  • 9. Harumi Sushi
  • 10. La Paranza

Nổi tiếng nhất với Công viên Hibiya và là nơi tọa lạc của nhiều văn phòng chính phủ cũng như các tòa nhà kinh doanh, Hibiya là quận nhỏ với nhiều nhà hàng nổi tiếng từ các món ăn Nhật Bản cho đến quốc tế, từ món dimsum Trung Quốc, hay những món phương Tây cho đến món nướng Hàn Quốc. Trong bài viết dưới đây, Justfly.vn sẽ giới thiệu cho bạn 10 nhà hàng có chất lượng hàng đầu tại Hibiya, Tokyo.


1. Imahan Yurakuchoten

Nhà hàng Imahan Yurakuchoten

Được thành lập vào năm 1895, Imahan Yutakuchoten là một nhà hàng sukiyaki nổi tiếng ở Tokyo. Nguồn gốc của tên nhà hàng đến từ 'ima', thể hiện cam kết của nhà hàng chỉ sử dụng thịt bò ngon từ làng Imasato và 'han', tên cuối cùng của người sáng lập. Với wagyu hạng nhất, Imahan không chỉ xuất sắc trong sukiyaki mà nổi tiếng với món kaiseki. Thịt thăn bò được lựa chọn cẩn thận và nấu chín trên vỉ nướng teppanyaki hoặc than củi.

Đối với món thịt bò Nhật Bản, các món bít tết wagyu cũng được ăn kèm với sushi nigiri thịt bò mềm, và món shabu-shabu được làm với món Kuroge wagyu rất được ưa chuộng (thịt bò Nhật loại A5). Món lẩu shabu shabu tại Imahan cũng được đánh giá cao với những miếng thịt bò mềm và ngọt như tan trong miệng bạn. Bạn có thể vừa thưởng thức bữa ăn của mình và nhâm nhi ly rượu sake hảo hạng trong không gian ấm cúng của nhà hàng. Nhà hàng khá rộng rãi, có nhiều chỗ ngồi chung hoặc phòng riêng kiểu kotatsu của Nhật Bản để phục vụ các nhu cầu khác nhau của thực khách.

Nhân viên tại đây rất nhiệt tình và hiếu khách, họ mặc kimono truyền thống để phục vụ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ăn gì giữa Tokyo đông đúc, hãy thử ghé Imahan Yurakutochen để thưởng thức những miếng thịt bò thượng hạng nhé.

  • Địa chỉ:1 12, 1-chōme, Yūrakuchō Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0006, Nhật Bản

  • Điện thoại: +8132164701


2. Hei Fung Terrace

Nhà hàng Hei Fung Terrace

Tọa lạc tại Hibiya, một trong những khu kinh doanh lớn nhất ở Nhật Bản, The Peninsula Tokyo mang đến cảm giác bình yên và thư giãn với cảnh quan tuyệt đẹp của Công viên Hibiya và Vườn Hoàng cung. Hei Fung Terrace, một nhà hàng nằm trên tầng hai của khách sạn này, chuyên về ẩm thực Trung Quốc, đã khai trương vào năm 2007 và nhanh chóng trở lên nổi tiếng và được yêu thích với những sự kết hợp hương vị Nhật Bản Nhật Bản trong các món ăn Quảng Đông.

Đầu bếp trưởng Dicky To đã giữ vị trí của mình từ tháng 7 năm 2014, sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại một số nhà hàng và khách sạn được công nhận ở Hồng Kông, Quảng Châu, Ma Cao và Thượng Hải. Trước khi gia nhập The Peninsula Tokyo, Chef To giữ vai trò Giám đốc điều hành Trung Quốc tại nhà hàng Trung Quốc rất riêng của The Peninsula Shanghai, Yi Long Court. Kinh nghiệm dày dặn này đã mang đến cho Chef To khả năng chế biến điêu luyện của mình trong việc tạo ra những sự kết hợp độc đáo của các món ăn Quảng Đông truyền thống, phục vụ cho khẩu vị tinh tế hơn của Nhật Bản.

Nhà hàng chủ yếu dùng những nguyên liệu của Nhật Bản, nhưng có một số loại bột nhão và thực phẩm khô không có sẵn ở Nhật Bản được nhập khẩu từ Hồng Kông và Đài Loan. Tại đây có những bí quyết nấu ăn tạo nên những món ăn đặc biệt như kết hợp loại thịt bò thượng hạng nổi tiếng thế giới Kuroge Wagyu, bào ngư và các món ăn yến sào đặc sản Trung Quốc, cho đến một loạt các món ăn trưa và thậm chí cả thực đơn gọi món đầy đủ chỉ có ở Hei Fung Terrace. Thịt lợn Moromi với giấm đen và tỏi Tứ Xuyên băm nhỏ là món ăn phổ biến nhất tại đây. Bất kể món ăn nào được lựa chọn, thực khách có thể chắc chắn thưởng thức các món ăn lạ miệng mà lại rất tinh tế. Ấn tượng không kém là các loại đồ uống có sẵn, bao gồm rượu Thiệu Hưng, các loại đồ uống có cồn và không cồn, và các loại trà cao cấp của Trung Quốc.

Nhà hàng lấy cảm hứng từ Tô Châu, khu vườn cổ điển của Trung Quốc, với không gian rộng rãi gồm 118 chỗ ngồi sẽ khiến bạn quên đi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Ngoài khu vực ăn uống rộng rãi, có 3 phòng ăn riêng và quầy ăn trước bếp cho phép du khách ngắm nhìn khung cảnh của các đầu bếp khi chế biến món ăn. Hei Fung Terrace là nơi lý tưởng cho những buổi hẹn hò, gặp mặt trong kinh doanh, ngày kỷ niệm và bất kỳ dịp nào cho một bữa ăn tuyệt vời trong một khung cảnh thư giãn, thanh lịch.

  • Địa chỉ: 8, 1-chōme, Yūrakuchō Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0006, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81362702888


3. Shunju Tsugihagi

Nhà hàng Shunju Tsugihagi

Đối diện với Nhà hát Nissay và Nhà hát Takarazuka, Shunju Tsugihagi là một địa điểm ăn uống tuyệt vời để đến sau khi xem một buổi hòa nhạc hoặc một chuyến thăm nhà hát. Với sự lựa chọn cẩn thận các thành phần, Shunju Tsugihagi trình bày các món ăn rất ngon và đẹp mắt. Nếu bạn là một fan hâm mộ của cá sống, sashimi tươi thì nhà hàng này chính là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn của bạn. Nếu bạn thích các món ăn nóng hơn, bít tết nướng, ủ và lẩu sẽ là món ưa thích của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn thử mỗi thứ một chút, hãy đặt một hộp bento bao gồm một món khai vị, một món ăn chính, một món tráng miệng và trái cây trong một hộp. Nhà hàng cũng có một loạt các phòng từ phòng ăn bình thường đến phòng riêng cao cấp hay phong cách ăn uống truyền thống của Nhật Bản.

  • Địa chỉ: 日本 生命 日 ビ, 1, 1-chōme, Yūrakuchō Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0006, Nhật Bản

  • Điện thoại: +815034683547


4. Kamon

Nhà hàng Kamon

Khách sạn Imperial Tokyo, nằm ở Hibiya, là một trong những khách sạn sang trọng và đáng kính nhất của Nhật Bản. Trong hơn 127 năm, khách sạn sang trọng này đã chào nhiều đón khách VIP với các tiện nghi hiện đại, dịch vụ hoàn hảo và các lựa chọn ăn uống chất lượng cao. Tại khách sạn Imperial của Tokyo, nhà hàng Kamon cung cấp một số thịt bò Nhật ngon nhất trong thị trấn - nhưng cũng có nhiều hơn nữa để trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Kamon teppanyaki chuyên về thịt bò cao cấp, như thịt thăn Kobe Wagyu, thịt thăn Wagyu cao cấp, bít tết thăn Wagyu, sườn nướng Mỹ và bít tết Mỹ. Thịt bò được lựa chọn bởi người bán thịt / đầu bếp trong nhà, người cố gắng tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa thịt đỏ và chất béo trong mỗi món ăn. Các món khai vị và món khai vị có hải sản tươi sống như awabi Nhật Bản (bào ngư) và Ise-ebi (tôm hùm gai). Cả hai tùy chọn bàn ăn và à la carte đều có sẵn cho bữa trưa và bữa tối.

Tất cả các ghế ăn bao quanh teppan (vỉ nướng mở) nơi các đầu bếp bậc thầy chuẩn bị các món ăn. Các đầu bếp được đào tạo về ẩm thực Pháp và hợp nhất các kỹ thuật nấu ăn của Pháp với các nguyên liệu của Nhật Bản, mang đến cho các món ăn teppanyaki truyền thống một sự thay đổi đa văn hóa. Du khách có thể thưởng thức cuộc trò chuyện với các đầu bếp trong khi xem món thịt bò nướng trên vỉ nướng ngay trước mặt họ.

Kamon có 64 ghế đối diện, một góc tráng miệng cho tối đa 20 và hai phòng ăn riêng biệt với tầm nhìn ra công viên Ginza hoặc Hibiya. Khu vực ăn uống được trang trí với tông màu vàng ngà ấm áp, tạo cho nhà hàng một cảm giác sang trọng và thanh lịch. Góc tráng miệng được ngăn cách với khu vực ăn uống và được trang trí với các họa tiết hoa lấy cảm hứng từ nhà thiết kế thời Victoria.

  • Địa chỉ: 1 1, 1-chōme, Uchisaiwaichō Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0011, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81335398116


5. Hibiya Palace

Nhà hàng Hibiya Palace

Hibiya Palace là một nhà hàng biệt lập nằm trong khuôn viên Công viên Hibiya với không gian yên tĩnh, đây là một nơi hoàn hảo để tận hưởng không gian xanh tươi, mát lành. Tầng trệt của nhà hàng mang đến cho khách cơ hội hòa mình với thiên nhiên với sân vườn, tầng hai mang đến không gian yên tĩnh, trong khi tầng ba mang đến bầu không khí sôi động tươi sáng. Mỗi tầng đều có cửa sổ lớn để cung cấp tầm nhìn đẹp ra khuôn viên với nhiều ánh nắng mặt trời. Grill & Garden Terrace trên tầng 1 phục vụ các món ăn kiểu phương Tây và đã được yêu thích trong nhiều thập kỷ, trong khi khu vực Bois de Boulogne trên tầng 3 cung cấp các món ăn chính thống của Pháp.

Đứng đầu nhà hàng này là đầu bếp Armand Arsenal, người bắt đầu tại một quán ăn ở Paris được gắn sao Michelin trước khi chuyển đến New York để làm việc với Alain Ducasse sau đó trở về Pháp để bắt đầu nhà hàng của riêng mình. Năm 2009, anh được trao tặng một ngôi sao Michelin và đã duy trì nó kể từ đó. Arnal tự hào về các món ăn Pháp đầy hương vị tập trung vào các loại rau tươi theo mùa được chế biến với ít dầu nhất có thể. Thực đơn tại đây có nhiều lựa chọn khác nhau, với nhiều mức giá. Đối với một bữa ăn yên tĩnh và ngon miệng, được hòa mình với thiên nhiên, Hibiya Palace là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm các món ăn ngon của Pháp.

  • Địa chỉ: 6 1, Hibiyakōen Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0012, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81355114122


6. Hibiya Matsumotoro

Nhà hàng Hibiya Matsumotoro

Hibiya Matsumotoro là nhà hàng nổi tiếng nằm trong Công viên Hibiya. Được thành lập vào năm 1903, nó được đặt trong một ngôi nhà ba tầng được bao quanh bởi cây xanh và thiên nhiên. Đồ ăn phương Tây thông thường được phục vụ ở tầng một, trong khi các món ăn Pháp được chế biến từ các nguyên liệu theo mùa được cung cấp trên tầng ba. Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc cưới theo phong cách phương Tây ở Nhật Bản, có thể tổ chức trong phòng tiệc.

Nhà hàng phục vụ những món yōshoku đơn giản với giá cả hợp lý, món ăn mà đã khiến Matsumoto nổi tiếng cách đây 107 năm và khách có thể thưởng thức các món ăn như omuraisu (cơm trứng) và cà ri Nhật Bản dưới gốc cây 400 tuổi trên sân thượng của nhà hàng. Ăn uống tại Hibiya Matsumoto giống như ăn tối trong một ngôi nhà hiện đại nhưng được bao quanh bởi một khu rừng - một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ.

  • Địa chỉ: 2 1, Hibiyakōen Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0012, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81335031451


7. Toraji Hibiya Ten

Nhà hàng Toraji Hibiya Ten

Nếu bạn là người yêu thích thịt và muốn trải nghiệm những loại thịt được chế biến kiểu teppanyaki của Nhật Bản, món thịt nướng Hàn Quốc tại Toraji Hibiyaten sẽ là món khoái khẩu của bạn. Toraji Hibiya Ten là nhà hàng Hàn Quốc được kết nối trực tiếp với ga Hibiya.

Với không gian mở, nó có thể chứa tới 50 người trong nhà hàng. Nếu bạn đi cùng với một nhóm bạn, hãy đặt chiếc bàn tròn. Nếu bạn ghé thăm nhà hàng chỉ cùng một người bạn hoặc đối tác của bạn, thì khu vực bàn ăn gần cửa sổ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể ngắm nhìn khu phố sầm uất Ginza. Với khung cảnh đẹp như vậy, thưởng thức món nướng Hàn Quốc nóng hổi cùng bia đông lạnh giúp khắc họa một chút hình ảnh của Hàn Quốc hiện đại trong tâm trí bạn.

Thực phẩm ở đây rất tươi ngon, đặc biệt là món thịt bò kobe nướng kiểu Hàn sẽ tan ngay trong miệng bạn với vị ngon và ngọt. Nhân viên tại đây cũng rất thân thiện, họ sẽ giúp bạn nướng thịt và cắt thịt. Nếu muốn trải nghiệm một chút Hàn Quốc xen lẫn với hương vị tươi ngon đến từ Nhật, đừng quên ghé qua nhà hàng này nhé.

  • Địa chỉ: 9F, 東宝 ツ イ ン タ ー ビ ル, 2 5, 1-chōme, Yūrakuchō Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0006, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81351579222


8. Les Saisons

Nhà hàng Les Saisons

Les Saisons là nhà hàng Pháp hàng đầu của khách sạn Imperial Tokyo, được cho là khách sạn uy tín nhất tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1890 theo hướng của cung điện hoàng gia. Đầu bếp xuất sắc Thierry Voisin đã nắm quyền điều hành nhà bếp của nó vào năm 2005, và đã thực sự làm cho khách sạn tự hào. Đến với Les Saisons trực tiếp từ Boyer Les Crayeres, thánh địa nhiều ngôi sao Michelin dành cho những người sành ăn ở Reims, anh ta đã mang theo mình những thứ tốt nhất của Châu Âu và hòa nhập với văn hóa ẩm thực của Nhật Bản với sự tinh tế Cuốn sách Michelin Tokyo là tốt.

Luôn là một trong những nhà hàng Pháp hàng đầu của Tokyo, Les Saisons - nhà hàng Pháp hàng đầu nằm trong khách sạn Imperial. Les Saisons tự hào giới thiệu các món ăn Pháp hàng đầu tại thủ đô của Nhật Bản. Thierry Voisin, đầu bếp chính tại Les Saisons từ năm 2005, là một đầu bếp người Pháp đang lên, trước đây làm việc tại Les Crayeres, một nhà hàng sao Michelin ở vùng Champagne của Pháp. Phòng ăn rộng rãi và sang trọng, dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp, hầm rượu rộng rãi và ẩm thực nổi bật của Voisin. Kết hợp các ý tưởng sáng tạo vào các món ăn truyền thống, Les Saisons, đồng thời có thiết kế nghệ thuật để tạo không gian ăn uống thư giãn nhưng thanh lịch. Ẩm thực của Voisin là một sự giao thoa kỳ diệu giữa cổ điển và đương đại, và mọi thứ cách bày biện món ăn và nước sốt đều mang trong mình một lý do nhất định.

  • Địa chỉ: 1 1, 1-chōme, Uchisaiwaichō Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-8558, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81335398087


9. Harumi Sushi

Nhà hàng Harumi Sushi

Ginza là một nơi có thị trường sushi cạnh tranh khốc liệt về cấp độ và giá cả. Trong một khu vực có mức giá trung bình được cho là ¥ 30.000, Sushi Harumi là một nhà hàng có phục vụ sushi ngon với giá cả hợp lý. Nó được thành lập bởi Toru Okuda, chủ sở hữu của Ginza Koju, vì vậy chất lượng được đảm bảo là đỉnh cao của ẩm thực Nhật Bản tại Ginza. Đầu bếp trưởng là Keisuke Yoshiya đã rèn luyện kỹ năng làm sushi của mình tại một khách sạn ở Chiba trong 9 năm và một nhà hàng ở khu vực đô thị trong 3 năm.

Một mức giá hợp lý cho một món sushi 10 nigiri là lựa chuyện tuyệt vời chưa từng thấy ở một nhà hàng hạng nhất ở Ginza, nhưng chất lượng ngang bằng với các nhà hàng hàng đầu khác. Gạo sar biến (có hạt lớn và ít dính) được sử dụng với giấm đỏ hoặc trắng tùy thuộc vào hải sản được sử dụng cho lớp phủ sushi. Ngay cả trong giờ làm việc, cơm ngon vẫn được chuẩn bị liên tục để phục vụ tươi, nóng cho khách hàng khi họ đến. Các loại hải sản chất lượng hàng đầu được mua từ chợ Tsukiji để chuẩn bị làm sushi. Cá nướng theo mùa rất hợp lý để làm món khai vị.

Nội thất của nhà hàng chỉ gồm 10 ghế, với quầy làm bằng gỗ cây bách sạch. Giống như Ginza Koju, các món ăn và đồ dùng được sử dụng là karatsu-yaki và bizen-yaki được làm bởi các nghệ sĩ nổi tiếng. Sushi, nibble, rượu, lòng hiếu khách, bầu không khí - sự hài hòa của những điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách ghé thăm

  • Địa chỉ: 717, 1-chōme, Shinbashi Minato-ku, Tōkyō-to, 105-0004, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81335014622


10. La Paranza

Nhà hàng La Paranza

La Paranza là một nhà hàng Ý, nằm dưới tầng hầm của Tòa nhà phụ của khách sạn Dai-ichi, có nguyên tắc sử dụng các nguyên liệu tốt để chế biến các món ăn Ý chính thống bằng các phương pháp nấu ăn đơn giản. Nhà hàng cũng có trần và các cửa sổ với không gian mở tạo cảm giác rộng rãi. Trong khi thực đơn bữa trưa và bữa tối có sẵn, nhà hàng cũng phục vụ tiệc tự chọn và gọi món để đáp ứng nhiều nhu cầu ăn uống khác nhau. Với hơn 40 loại rượu khác nhau để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ lựa chọn bữa ăn nào khi đến đây.

  • Địa chỉ: 2 5, 1-chōme, Uchisaiwaichō Chiyoda-ku, Tōkyō-to, 100-0011, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81335967877

Nội dung

  • 1. Imahan Yurakuchoten
  • 2. Hei Fung Terrace
  • 3. Shunju Tsugihagi
  • 4. Kamon
  • 5. Hibiya Palace
  • 6. Hibiya Matsumotoro
  • 7. Toraji Hibiya Ten
  • 8. Les Saisons
  • 9. Harumi Sushi
  • 10. La Paranza

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn



Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678