du-lich-daegu-han-quoc
du-lich-daegu-han-quoc
du-lich-daegu-han-quoc

Nhắc đến Hàn Quốc, người ta nghĩ ngay đến những cảnh đẹp, địa điểm tham quan nổi tiếng tại Seoul, Busan, Incheon hay đảo Jeju. Tuy nhiên, thành phố Daegu cũng có rất nhiều điểm đến hấp dẫn và những hoạt động vui chơi giải trí thú vị dành cho khách du lịch.

Daegu là thành phố trung ương lớn thứ tư tại Hàn Quốc, sau thủ đô Seoul, Busan và Incheon. Nằm ở phía Đông nam của lãnh thổ Nam Hàn, gần sông Geumho và Nakdong, cách bờ biển khoảng 80 km, Daegu được bao quanh bởi dãy Palgongsan phía bắc, Biseulsan phía nam, dãy Waryongsan phía Tây cùng một số đồi núi thấp ở phía đông vì thế khí hậu Deagu rất dễ chịu, du khách có thể ghé thăm thành phố xinh đẹp này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Cũng bởi khí hậu và địa hình đặc biệt, Deagu nổi tiếng là thành phố có nhiều phong cảnh thiên nhiên trữ tình, những địa điểm mua sắm sầm uất và nền ẩm thực hấp dẫn. Nếu đã đặt chân đến Deagu, du khách nhất định phải ghé thăm một số điểm đến được xem là linh hồn của thành phố này như tháp Woobang, công viên Apsan, con đường nghệ thuật Kim Kwang - Suk hay chợ truyền thống Seomun. Ngoài ra, lễ hội truyền thống cũng là điểm nhấn nổi bật và là yếu tố thu hút khách du lịch đến với Deagu. Bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa của người dân xứ sở kim chi và có cơ hội thưởng thức các món ăn nổi tiếng khi tham gia các lễ hội này. Một trong số đó phải kể đến như lễ hội làng Otgol, lễ hội Màu sắc Daegu, lễ hội Dongseongno, lễ hội phong Palgongsan hay lễ hội hoa đỗ quyên Biseulsan.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Làm gì ở Daegu?